Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Ổ đĩa tốc độ biến Varvel

vân-htp

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/10/22
Bài viết
395
Thích
0
Điểm
16
#1
Đại lý Động cơ Hộp số Varvel Việt Nam – Motor Varvel Việt Nam – Bánh răng - Ổ đĩa Varvel Việt Nam – Hộp giảm tốc Varvel Việt Nam

Gearbox Varvel Group được thành lập 1955, là nhà sản xuất Động cơ, hộp số và variators cho các ứng dụng điện vừa và nhỏ. đối tác tin cậy ở cấp quốc tế trong sản xuất và bán các thiết bị truyền tải nhờ một dịch vụ cao cấp, cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh luôn theo một giá trị công ty có trách nhiệm xã hội.

Mô đun và tính linh hoạt trong việc thiết kế động cơ ổ Varvel, Bánh răng hành tinh Varvel ,bánh răng và ổ đĩa Varvel và trong thực hiện các bộ dụng cụ chung cho tất cả các gia đình của hộp số, để tạo ra một cách mô-đun tạo điều kiện cho hoạt động của các nhà phân phối và các đại lý có thể được cấu hình trong một vài phút sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng cá nhân trên toàn thế giới.

"Đổi mới" trong Varvel đồng nghĩa với việc sức mạnh tổng hợp mới thậm chí bên ngoài cảnh Ý: một sự căng thẳng về phía tương lai mà đã cho phép các công ty để trở thành một công ty sử dụng để xử lý những thách thức quốc tế của toàn cầu hóa, dựa trên một khái niệm chất lượng thể hiện không chỉ thông qua một loạt các động cơ, hộp số và các ổ đĩa, mà còn trong mối quan hệ với tất cả các bên liên quan.

Động cơ hộp số Varvel Việt Nam chuyên về: Hộp số Varvel, Hộp giảm tốc Varvel, Hộp số động cơ Varvel, Hộp số song song Varvel, Hộp số đồng trục Varvel, Bánh răng Varvel, Ổ đĩa Varvel, Phụ kiện Varvel...

Thông tin sản phẩm Hộp số động cơ Varvel:

Hộp số song song Varvel

Các gia giảm song song Varvel được thiết kế cho các ứng dụng với quyền hạn phân đoạn trung bình, chẳng hạn như actuation của băng tải. Nhờ họ tin cậy dài hạn và yêu cầu bảo trì thấp đặc biệt thích hợp trong lắp đặt ngoài trời.

Một loạt các đơn vị bánh với trục song song RN được thiết kế theo tiêu chuẩn thiết kế của ISO. Các cấu trúc mạnh mẽ không trải qua sự biến dạng đáng kể dưới tác dụng của mô-men xoắn và tải bên ngoài với kết quả tích cực trên bề mặt niêm phong.

Các phiên bản đi lại cho phép chuyển đổi ở dạng mặt bích B5 bằng cách đơn giản áp dụng một trong những mặt bích ổ cắm sẵn. Loại khác nhau của trục đầu ra được cung cấp cho phạm vi rộng nhất của các ứng dụng, và 6 kích cỡ , trong đó 3 đúc nhôm đầu tiên và một ở gang . 30 báo cáo cho hai và ba cặp giảm cho mỗi một loại giảm và mômen xoắn giữa 110 và 3400 Nm.

Giảm tốc trục song song với trục đầu ra rỗng, chạy tới hai và ba cặp giảm, lý tưởng cho các lái xe với các ứng dụng điện phân và trung bình.

Hộp số động cơ Varvel:

Phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế theo tiêu chuẩn ISO và với sự giúp đỡ của chương trình phân tích cấu trúc để xác minh của dịch chuyển và lĩnh vực căng thẳng, các hộp số xoắn Varvel là lý tưởng cho các ứng dụng tùy chỉnh và thông số kỹ thuật của khách hàng. sản phẩm đơn giản và mạnh mẽ, sự giảm tốc Varvel được phân biệt bởi tính hiệu quả, chất lượng, mô đun và tính linh hoạt sử dụng. Việc xử lý ở một vị trí duy nhất với thế hệ mới nhất của dây chuyền sản xuất CNC và các quá trình tính toán và điều khiển hiện đại nhất bắt nguồn từ thực tế, một độ tin cậy cao hoạt động, các cặp có sẵn tối đa, xuyên tâm cao và tải trọng trục và một cuộc sống hoạt động lâu dài.

Bánh răng hành tinh Varvel

Một loạt các đơn vị bánh răng hành tinh với giảm phản ứng dữ dội, được xây dựng với vỏ nguyên khối làm từ thép cường lực trên đó có được hình thành bởi chuốt bánh bên trong, có thể chứa 1 hoặc 2 giai đoạn giảm. mặt bích adapter và ống lót lối vào cho phép các khớp nối nghĩa của kẹp đàn hồi trong bất kỳ loại động cơ. Các RG series dự kiến trong 4 kích thước (RG050 - RG070 - RG090 - RG120), để một và hai giai đoạn của giảm với tỷ lệ từ 1:. 3 lên đến 1: 100, và với Miếng sản lượng không đáng kể 12-220 Nm Các hành tinh loạt bánh răng RG được đặc trưng bởi độ chính xác đáng chú ý (phản ứng dữ dội £ 8 'cho hộp số một sân vận động và £ 12' cho hai giai đoạn) và tiếng ồn thấp (<70 dB (a) lên đến RG090 cường độ và <75 dB (một ) lên đến RG120 kích thước).

Ổ đĩa tốc độ biến Varvel

Những kẻ đổi tốc độ Varvel , nhà phân phối Varvel Việt Nam được thiết kế theo một hệ thống chứng minh rằng cung cấp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ở từng giai đoạn sản xuất. Mục đích là để cung cấp cho khách hàng với một ổ đĩa tốc độ biến đó là cả hai đáng tin cậydễ dàng để lắp ráp, đối với những người mà là những quy định an toàn trong nhiều lĩnh vực khác nhau (dễ phát nổ, thực phẩm và đồ uống, và vân vân) với .

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: (0906794977) sky: dat.htp
 

Đối tác

Top