Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Bán Ống luồn dây điện - giải pháp bảo vệ hiện đại

Nam Quốc Thịnh

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/3/19
Bài viết
4
Thích
0
Điểm
1
#1
Các tác nhân gây hại và yếu tố ngoại cảnh: côn trùng, gặm nhấm, vật nhọn, va đập, khói bụi, nhiệt độ, độ ẩm... chính là những yếu tố gây hại trực tiếp đến chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của dây dẫn điện. Chúng là nỗi ám ảnh của những người thi công cơ điện, chủ thầu công trình. Để đánh tan nỗi ám ảnh cũng như hạn chế những hệ lụy mà những tác nhân gấy mang đến, Nam Quốc Thịnh không ngừng học hỏi, nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm ống luồn dây điện.

banner bia.jpg

Tại quý công ty, ống luồn dây điện được chia thành 2 loại chính: ống ruột gà lõi thép luồn dây điện và ống thép luồn dây điện. Cùng là ống luồn, bảo vệ dây dẫn điện khỏi những yếu tố gây hại và hạn chế cháy nổ xảy ra, tuy nhiên cấu tạo và vị trí lắp đặt của chúng không giống nhau, mỗi loại sở hữu từng ưu điểm chuyên biệt.

*** Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

1045254eb70303a9a4c8bb448f49919b.jpg

Loại ống có cấu tạo dạng ruột gà và thường được làm từ chất liệu thép mạ kẽm và nhựa PVC.

Về cấu tạo, chức năng, ống ruột gà lại được chia thành: ống ruột gà lõi thép trần, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc lưới inox.

Ống ruột gà lõi thép được làm bằng thép mạ kẽm, không có lớp vỏ nhựa bên ngoài. Tuy có khả năng bảo vệ dây dẫn điện hoặc dây cáp mạng luồn bên trong khỏi côn trùng, va đập nhưng khả năng chống nước rất kém, chỉ thích hợp lắp đặt tại khu vực khô thoáng, trong nhà.

Còn đối với ống ruột gà lõi thép bọc nhựa. Đây là loại ống với cấu tạo 2 lớp: vỏ nhựa PVC mỏng và lõi thép dải mạ kẽm. Sự kết hợp tinh tế, bền chặc của 2 yếu tố đã cho ra đời một sản phẩm ống luồn vừa có khả năng uốn cong, vừa chống thấm cũng như chống lại hoàn toàn các tác nhân gây hại.

Đới với ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu, nước: thích hợp sử dụng tại những khu vực thường xuyên tiếp xúc với các chất gây ăn mòn: dầu, nước. Do có lớp vỏ nhựa dày nên khả năng uốn cong của loại ống luồn này có phần hạn chế.

*** Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện.jpg

Tại Nam Quốc Thịnh, ống thép luồn dây điện được cấp gồm 2 loại: ống thép luồn dây điện ren IMC và ống thép luồn dây điện trơn EMT

Ống thép luồn dây điện được làm bằng thép mạ kẽm với độ cứng, bền rất cao. Sản phẩm không những chịu được tác động lực mạnh, cơ học mà còn chống cháy, chịu nhiệt độ cao và không tạo khói độc sinh học

Vị trí lắp đặt cực đa dạng, dù âm tường, đi trần hay chôn đất, ống thép luồn dây điện vẫn phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của mình.

Ống thép luồn dây điện và ống ruột gà lõi thép hiện được cấp tại Nam Quốc Thịnh với chất lượng cao và giá thành hợp lí. Để trở thành đối tác chiến lược của quý công ty và mang về cho công trình loại ống luồn cao cấp, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua,

Email: namquocthinh@gmail.com - Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam hoặc Web: .namquocthinh.com

 

Đính kèm

Top