Nguyễn Văn Tuấn

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/4/19
Bài viết
53
Thích
0
Điểm
6
#1
Sản phẩm ống nhựa mềm lõi thép được sản xuất từ nguyên liệu nhựa dẻo cao cấp, bên trong ống nhựa lõi thép có những sợi bằng thép hình xoắn giữa hai lớp nhựa tạo thành một lớp chắc chắn cho sản phẩm. Đây cũng là lớp gia cố được xoắn kẽm giúp tạo sản phẩm tăng cường khả năng chịu được áp lực cao, trong môi trường khắc nghiệt.
Với những điều kiện làm việc khác nhau đòi hỏi ống phải uốn, luồn được theo địa hình với yêu cầu kỹ thuật Ống nhựa mềm lõi thép sẽ là lựa chọn đáng giá cho đơn vị bạn bởi chúng có cơ tính mềm dẻo lại bền chắc có thể dễ dàng lắp đặt, thi công sử dụng đầu nối dễ dàng, khi được siết bằng đai sẽ chặt hơi, không bị rò rỉ.
1.png
Ống nhựa mềm lõi thép D32
Thông số kỹ thuật
ong-nhua-mem-loi-thep6.jpg
Màu sắc: Nhựa dẻo PVC màu trắng trong bọc sợi thép lò so gia cường , 2 sợi kẻ xanh đỏ có lõi thép
ong-nhua-mem-loi-thep21.png
- Dùng để dẫn dầu, dẫn hóa chất dạng lỏng, dẫn nước chịu áp lực cao,nước sạch,hóa mỹ phẩm,hút bụi,chịu nhiệt.Dùng trong các ngành nông nghiệp xây dựng,công nghiệp,xăng dầu….
ong-nhua-mem-loi-thep12.jpg
Áp lực làm việc: 4-7 bar

- Nhiệt độ: -5-80 độ C

- Độ dày: 2.5mm

- Đường kính...

.
.
.
==> Liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh để được hỗ trợ và tư vấn, để biết thêm thông tin về sản phẩm hay truy câp ngay vào website

Liên hệ trực tiếp qua sdt ( zalo online 24/7) : 0917470719 & 0915838056 & 0969147828
Email: thamns1995@gmail.com
Chuyên cung cấp các loại ống công nghiệp và vật tư cơ khí xem chi tiết tại http://sieuthiongcongnghiep.com & http://ruotgaloithep.com
 

Đối tác

Top