Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Bán Ống Ruột Gà Inox Bọc Nhựa VINYL Chịu Dầu KLSV

Nam Quốc Thịnh

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/3/19
Bài viết
4
Thích
0
Điểm
1
#1
Tưởng chừng như các yếu tố: nước, sương, muối, dầu, độ ẩm không thể ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của hệ thống dây dẫn điện, dây cáp mạng nhưng thực chất theo thời gian các yếu tố trên sẽ dần dần ăn mòn làm cho các đừng dây dẫn bị mụt, thấm nước dẫn đến tình trạng chập điện, nhiễm sóng mạng và dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.

Vì thế, khi lắp đặt và hoàn thiện hệ thống dây dẫn tại các công trình, đặc biệt là các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp cần trang bị loại ống luồn thích hợp, đảm bảo đường dây được luồn bảo vệ một cách hoàn thiện.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ống luồn và nhà cung cấp. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm bạn cần xác định đúng, chính xác và rõ ràng nhu cầu sử dụng của mình để mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Các loại ống luồn thịnh hành nhất hiện nay: ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước, ống ruột gà lõi inox bọc nhựa vinyl chống thấm dầu, ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox chống cháy nổ...


ống ruột gà KLSV.jpg

Trong đó, ống ruột gà inox bọc lưới inox chịu dầu sẽ là loại ống thích hợp với môi trường, khu vực thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm, sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ và đặc biệt là dầu, nước. Là sản phẩm đến từ thương hiệu Nippon Seam Nhật Bản, ống ruột gà inox bọc nhựa KLSV có hiệu quả sử dụng rất cao, giúp đường dẫn điện luôn trong trạng thái được bảo vệ tối đa và hoạt động trơn tru.

Để đảm bảo độ bền cùng với khả năng chống thấm dầu hiệu quả, ống ruột gà KLSV phải trải qua quá trình sản xuất bằng máy móc, công nghệ Nhật Bản hiện đại, đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao. Và đặc biệt, ống trước khi tung ra thị trường bên ngoài được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, chặn các hàng hư hoặc lỗi sản xuất.


ống KH-KD.jpg

Ống ruột gà inox bọc nhựa với lõi bên trong được làm inox 304, cấu tạo dang interlock chắc chắn. Bên ngoài được bọc nhựa Vinyl cao cấp. Nhựa VINYL rất tốt trong tính chống ăn mòn cao, chịu được sự oxi hoá tốt dưới tác động của một số axit thông thường.

Chịu được va đập tốt, ít bị hư hại khi bị tác động va chạm xảy ra. Đồng thời, ống ruột gà inox bọc nhựa KLSV còn kết nối với các phụ kiện inox cũng rất tốt, làm tăng thêm khả năng chống cháy nổ cho sản phẩm.

Không chỉ lớp nhựa Vinyl có khả năng chống ăn mòn tốt, lõi inox bên trong cũng là vật liệu chống ăn mòn tốt.

Ống ruột gà inox bọc nhựa KLSV đang được phân phối độc quyền tại công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh. Để sở hữu sản phẩm hoặc nhận tư vấn từ công ty, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua, Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam - Email: namquocthinh@gmail.com - Website: namquocthinh.com.
 

Đính kèm

Top