Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Pallet sắt chất lượng cao, giá tốt

Au Viet Rack Mechanical

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/5/23
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Ho Chi Minh
Website
auvietrack.com
#1
- Pallet sắt có chất liệu bền, chịu được tải trọng lớn, an toàn, không biến dạng hoặc gãy đổ. Pallet bằng sắt thép có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại pallet gỗ, nhựa, giấy, bê tông,...Nhờ vậy mà việc vận hành được đảm bảo độ an toàn. Đây là ưu điểm rất quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm.
- Với cấu tạo chắc chắn cùng vật liệu không bắt lửa, không bị mối mọt (nhiều kho hàng sử dụng pallet gỗ chứa hàng phải tốn thêm một khoản chi phí diệt & phòng chống mối mọt mỗi năm khá tốn kém).
- Khi sử dụng sẽ tránh được khả năng gây cháy, hỏa hoạn và an toàn khi sử dụng. Đây là điểm hết sức quan trọng để bảo vệ hàng hóa trong kho.


Mẫu pallet sắt xếp chồng Au Viet Rack tại kho khách hàng​

- Các loại pallet sắt có tuổi thọ tương đối cao, thông thường sử dụng trên 15 năm. Lưu ý: Nên tuân thủ tải trọng thiết kế và thường xuyên vệ sinh sản phẩm để sử dùng lâu dài.
- Tuổi thọ của pallet sắt nói chung và pallet sắt của Au Viet Rack nói riêng phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng sản phẩm của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực với những vật liệu và quy trình đạt chuẩn để tạo ra sản phẩm bền chắc nhất đến tay quý khách hàng.

>>> Xem bảng giá pallet sắt

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT
- Văn phòng: Tầng 3, Toà Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam
- Nhà máy sản xuất: 2024-2026-2028 QL1A, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM, Việt Nam
- Hotline: 0939232988
 

Đối tác

Top