Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Panel cách nhiệt, tấm cách nhiệt trong xây dựng

matec vina

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/3/19
Bài viết
91
Thích
1
Điểm
8
#1
Trong xây dựng nhà xưởng, nhà ở hiện nay tấm panel cách nhệt là giải pháp hiệu quả nhất.Với công nghệ phát triển như hiện nay khi xây dựng bằng phương pháp lắp ghép nên việc dùng các tấm panel cách nhiệt là vô cùng quan trọng và không thể thiếu.
Giới thiệu về tấm panel cách nhiệt
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu cách nhiệt. Panel cách nhiệt là tấm tôn 3 lớp tôn – xốp - tôn. Có rất nhiều loại panel với mỗi loại có những ưu điểm riêng và ứng dụng khác nhau.

Nhìn chúng panel cách nhiệt có khả năng chịu được khả năng cách âm cách nhiệt chống cháy cao. Những tấm panel có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt và tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công.
Ngoài ra panel cách nhiệt có thời gian sử dụng bền lâu thời gian lên tới 30 năm. Chính vì vậy vật liệu này dần dần thay thế các vật liệu truyền thống.
Ưu điểm panel cách nhiệt
+ Cùng một diện tích xung quanh, việc làm bằng tấm panel tiết kiệm được thời gian khoảng 70% -80% so với vật liệu truyền thống.
+ Sử dụng tấm mái panel giúp tiết kiệm xà gồ
+ Giảm trọng lượng công trình, tiết kiệm chi phí nền móng
+ Có thể tái sử dụng
+ Có độ bền cùng với tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những công trình hiện đại
+ Tấm panel cách nhiệt không bị ẩm mốc, hư hỏng
+ Màu đẹp, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao cho công trình.
Ứng dụng panel cách nhiệt, tôn cách nhiệt
Panel cách nhiệt được sử dụng để làm nhà xưởng, nhà máy, phòng sạch, trường học, bệnh viện, kho lạnh….
Kết luận:
Matec Panel là đơn vị sản xuất cung cấp panel cách nhiệt cách âm cách nhiệt chất lượng nhất giúp các chủ đầu tư nhà thầu hiểu rõ được tấm panel cách nhiệt và có sự tốt nhất cho công trình của bạn. Liên hệ ngay 0936246448 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
 

Đối tác

Top