Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc PHÂN LOẠI THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC

truongphatvina

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
274
Thích
0
Điểm
16
#1
Tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát nước công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay ở Việt Nam và các nhiều nước trên thế giới.Giữ vai trò giải nhiệt nước cho các thiết bị máy móc trong các dây chuyền sản xuất, điều hòa không khí trong các toàn nhà cao ốc ...

* Cấu tạo tháp giải nhiệt nước:Tháp giải nhiệt nước có 2 dạng
- Tháp giải nhiệt tròn có công suất từ 5RT đến 600RT thường sử dụng cho các mô hình sản xuất vừa và nhỏ.Tháp giải nhiệt tròn sử dụng màng giải nhiệt dạng tròn có kích thước 205,250,300,305... động cơ ngoài trời có thể chịu được nắng mưa, chống thấm nước, chống ăn mòn.Tháp sử dụng hệ thống đầu phun và vòi phun rải đều nước trên bề mặt màng giải nhiệt nước nhắm giảm áp suất nước và giúp chia cắt hơi nóng với nước làm cho quá trình giải nhiệt nhanh hơn hiệu quả hơn.Cánh quạt hút không khí nóng thải ra ngoài khí quyển, lượng nước còn lại rời xuống đáy bồn qua màng giải nhiệt được làm mát đáng kể.

- Tháp giải nhiệt vuông có công suất từ 300Rt đến 1000RT thường sử dụng cho các mô hình doanh nghiệp lớn có diện tích mặt bằng rộng.Tháp vuông sử dụng tấm tản nhiệt vuông có kích thước: 400x375, 800x750mm,850x1000mm, 1000x1000mm...tháp có thiết kế đơn gian ít linh kiện dễ lắp đặt.Tháp có nguyên lý hoạt động khác so với tháp giải nhiệt tròn, nước được bơm trực tiếp lên tháp không qua đầu phun và vòi phun mà qua màng chia nước chảy trực tiếp xuống tấm tản nhiệt và xuống đáy bồn.

=> Khi máy móc thiết bị hoạt động liên tục sẽ sản sinh ra lượng nhiệt rất lớn nên rất cần tháp giải nhiệt nước để giảm bớt lượng nhiệt đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng hiểu thêm 1 phần về 2 dạng tháp giải nhiệt đang có trên thị trường để có cho mình sự lựa chọn thích hợp nhất.
Khi có nhu cầu lắp đặt, thay thế hay bảo dưỡng tháp giải nhiệt nước hoặc các linh kiện tháp giải nhiệt khách hàng vui lóng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH XNK Trường Phát Vina
Hotline: 0911448186 - 0912525658
Email: tashin.vn@gmail.com
 

Đối tác

Top