Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Phần Mềm Chốt Đơn Bán Hàng Online Trên Facebook Thuận Lợi Hữu Ích

MinhLee22

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/9/21
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
#1

Nhiều chủ kinh doanh online trên Facebook đang đà phát triển gặp phải những vấn đề phát sinh xảy ra mà không thể tự giải quyết được. Những bối rối trong việc quản lý hàng hóa, sản phẩm, quản lý tồn kho., thu chi, lãi lỗ như thế nào. Với sự áp dụng công nghệ ngày nay thì các phần mềm chốt đơn bán hàng online ra đời nhằm mục đích sát cánh, hỗ trợ người bán hàng giúp giảm được công sức và thời gian hơn nữa còn giảm được chi phí.
I Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook là gì?
Được xem là công cụ hỗ trợ quản lý mọi mặt, hoạt động bán hàng trên nền tảng kênh facebook, được tích hợp đồng bộ với trang fanpage bán hàng hoặc tài khoản cá nhân. Giúp các chủ shop quản lý được số lượng đơn đặt hàng lớn, xử lý những bình luận chốt đơn để tự động tạo đơn hàng. Không cần tốn quá nhiều chi phí, nhiều dịch vụ cung cấp phần mềm còn giúp bạn cài đặt và hướng dẫn sử dụng.
II. Lợi ích của phần mềm chốt đơn bán hàng online
Điểm mạnh của những phần mềm này là việc quản lý chốt đơn khi cửa hàng livestream bán online trên Facebook với rất nhiều tiện ích:
-Tạo ra cú pháp để người xem livestream dựa vào đó chốt đơn, khi đó phần mềm sẽ tự động tạo ra đơn hàng thật nhanh chóng, chủ shop không cần phải lo lắng về việc bỏ sót các đơn hàng.
-Ẩn các bình luận của khách hàng, một phần là gỡ những bình luận tiêu cực nhằm mục đích gây ảnh hưởng tiêu cực đến việc kinh doanh, hai là ẩn những bình luận chốt đơn của khách hàng tránh các đối thủ dựa vào đó để cướp mất thông tin khách hàng.
-Tự động in hàng loạt các đơn đặt hàng, còn tích hợp với đơn vị vận chuyển để tìm ra nơi có chi phí phù hợp nhất nhanh chóng giao đơn đến tay khách hàng.
Bạn nên cân nhắc và lựa chọn những phần mềm từ nơi cung cấp uy tín và chất lượng, chi phí phù hợp. Đừng ham rẻ mà vô tình làm lộ mất thông tin bảo mật của cửa hàng.
 

Đối tác

Top