Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Phần mềm quản lý bán hàng doanh nghiệp

erpsskey2019

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/5/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Website
sskey.vn
#1
Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn bán nhiều hơn, bán ra những gì khách hàng yêu thích và tìm hiểu cách thúc đẩy tăng nhanh doanh số với báo cáo thời gian thực thông minh. Đó là một trong những giá trị quan trọng ở phần mềm bán hàng SSKEY mang lại cho các chủ chủ cửa hàng, doanh nghiệp.

Có thể dễ dàng nhận thấy, tại Việt Nam – một trong những quốc gia với nhu cầu mua sắm, tiêu dùng đặc biệt là giới trẻ rất cao. Do đó, rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến thị trường Việt Nam để mở rộng và phát triển thương mại. Số lượng các cửa hàng thời trang, ẩm thực, công nghệ và dịch vụ mở ra nhanh chóng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Tuy nhiên, để quản lý được doanh nghiệp hay cửa hàng và xây dựng các chiến lược linh doanh tốt nhất, người lãnh đạo cần có một tầm nhìn và công cụ hỗ trợ đặc biệt. Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng ra đời, đã giúp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới hoạt động tốt hơn và phát triển thành công. Còn doanh nghiệp, cửa hàng của bạn thì sao ?
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao các hệ thống cửa hàng, doanh nghiệp lại chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất từ SSKEY.


Quản lý bán hàng theo cách tốt nhất
Phần mềm bán hàng SSKEY rất dễ dàng để thêm mới, chỉnh sửa và xóa sản phẩm trong hệ thống, bao gồm giá cả và các biến thể theo màu sắc và kích thước. Giúp bạn nhanh chóng tạo ra một cơ sở dữ liệu đầy đủ về các loại hàng hóa, dịch vụ đang kinh doanh.

Hỗ trợ tuyệt vời cho thương mại điện tử
Tiếp cận khách hàng mới và bán sản phẩm, dịch vụ của bạn trên nhiều kênh - trực tuyến và ngoại tuyến - mà không cần tạo thêm công việc cho quản trị viên. Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử, thị trường và di động hàng đầu, chia sẻ dữ liệu bán hàng và hàng tồn kho theo thời gian thực với công nghệ điện toán đám mây.

Bán theo mùa & sản phẩm tổng hợp
Các tính năng báo cáo của phần mềm bán hàng có nghĩa là bạn có thể xác định sản phẩm bán chạy nhất trong mùa - áo khoác cho mùa đông, quần soóc cho mùa hè - và chính xác số lượng hàng tồn kho sản phẩm đó. Điều này giúp nhân viên bán hàng của bạn quản lý và xây dựng các chương trình kinh doanh hiệu quả hơn.

Quản lý bán hàng ở nhiều địa điểm
Phần mềm hoạt động tốt trên các thiết bị di động thông minh như iPad, iPhone với thông tin dữ liệu thời gian thực. Vì vậy bạn có thể quản lý hiệu quả kinh doanh từ mọi nơi - từ cửa hàng đến chuỗi đa cửa hàng. Với các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ, như quản lý khách hàng, mục tiêu của nhân viên, hàng tồn kho và hỗ trợ phần mềm kế toán, giải pháp phần mềm SSKEY sẽ phát triển cùng bạn khi doanh nghiệp bạn mở rộng thêm.


Dễ dàng cài đặt
Giải pháp quản lý bán hàng rất dễ thiết lập và rất dễ khi sử dụng. Phần mềm hoạt động với nhiều loại phần cứng POS và chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu với các hướng dẫn chi tiết và một loạt các tùy chọn hỗ trợ.
Làm thế nào phần mềm bán hàng có thể chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.
Bán lẻ là đòi hỏi. Các giải pháp của SSKEY giúp bạn dễ dàng đi trước đối thủ và đưa ra quyết định đúng đắn nhất và nhanh chóng hơn.

Bắt đầu để thấy sản phẩm, khách hàng và lợi nhuận
Bạn có thể thiết lập danh sách sản phẩm của bạn trong vài phút. Khi có dữ liệu bán hàng, bạn sẽ có thể thấy nhiều hơn bao giờ hết về hoạt động của doanh nghiệp với báo cáo chính xác. Tìm hiểu cách doanh nghiệp bạn kiếm được nhiều hơn lợi nhuận và những gì bạn có thể làm tốt hơn với giải pháp phần mềm của chúng tôi, ngay hôm nay. Hãy liên hệ SSKEY dể biết thêm thông tin chi tiết, xây dựng giải pháp và nhận báo giá phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
 
Top