Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Phân phối máy in công nghiệp Konica C6085

konicaminolta

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/7/19
Bài viết
87
Thích
0
Điểm
6
Website
konicavietnam.com
#1
Dòng máy in công nghiệp Konica C6085 không chỉ giúp Konica Minolta thâm nhập sâu hơn vào lĩnh vực kinh doanh in ấn thương mại mà Bộ tối ưu hóa chất lượng thông minh IQ-501 của nó còn là yếu tố đột phá, đưa hoạt động in kỹ thuật số lên một tầm cao mới.
Cả dòng máy in màu AccurioPress và Bộ tối ưu hóa chất lượng thông minh IQ-501 đều được Konica Minolta thiết kế và cung cấp độc quyền cho thị trường.
Máy in nhanh Konica C6085 mới là dòng mô-đun toàn diện và đầy đủ các công nghệ và giải pháp in kỹ thuật số, bộ máy in kỹ thuật số, phần mềm và các công cụ dựa trên đám mây để tích hợp, quản lý và thực hiện một quy trình liền mạch. quy trình sản xuất màu sắc.

Kiểm soát màu ổn định mà không làm giảm năng suất nhờ tính năng Hiệu chuẩn theo thời gian thực
Cảm biến IDC tiên tiến được tích hợp trong máy in màu Konica Minolta C6085 nhận ra hiệu chuẩn màu tự động độ chính xác cao, ổn định cao. Các vật liệu in có chất lượng cao không ổn định có thể được sản xuất mà không làm giảm năng suất ngay cả khi in với khối lượng lớn.


Độ chính xác đăng ký cao nhờ tính năng Skew và chỉnh sửa xoay ảnh
Có thể nhập các giá trị điều chỉnh xoay và xoay hình ảnh để điều chỉnh đăng ký trước-sau-lưng cho các hạng mục như danh thiếp, thẻ cửa hàng và vé yêu cầu mức độ chính xác đăng ký trước-to-back cao.

Khách hàng cần tư vấn thêm về cấu hình, in test máy, tham khảo báo giá Konica C6085, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
Nhà cung cấp máy in kỹ thuật số Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
 

Đối tác

Top