Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Phân phối máy in công nghiệp Konika C2060

konicaminolta

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/7/19
Bài viết
87
Thích
0
Điểm
6
Website
konicavietnam.com
#1
Máy in công nghiệp Konika C2060 mới cho phép các doanh nghiệp in khai thác các thị trường và cơ hội mới với các ứng dụng hàng đầu trong ngành. Các máy sản xuất cung cấp các bản in có chất lượng cao nhất và cực kỳ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với lần ra mắt này, Konica Minolta sẽ đóng vai trò then chốt trong việc chuyển đổi phân khúc in kỹ thuật số ở Ấn Độ,” Daisuke Mori, MD, Konica Minolta Ấn Độ cho biết.
Dòng máy in nhanh Konika C2060 này cũng được trang bị mực Simitri HDE nâng cao để tái tạo bán sắc và tông màu da vượt trội, với vật liệu gốc thực vật sinh khối để giảm tác động môi trường và Hệ thống xử lý kỹ thuật số chủ động tăng cường màn hình SEAD V liên tục duy trì độ ổn định của hình ảnh.
Máy in màu Konika C2060 cũng được trang bị API mở, cung cấp khả năng tương thích nhất quán với các giải pháp từ các nhà cung cấp khác bao gồm xác thực, định tuyến quét, kế toán, Nuance eCopy ShareScan, v.v.

Máy in nhanh Konica Minolta C2060 có khả năng in hai mặt giấy dày 350gsm để mở rộng các biến thể dịch vụ in bao gồm các ứng dụng như gói và tài liệu quảng cáo bán hàng. Không chỉ vậy, máy in màu này có khả năng cho hỗ trợ định lượng giáy thấp từ 62gsm đối với giấy mỏng và 81gsm đối với giấy tráng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, báo giá máy in công nghiệp Konica Minolta, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
Nhà phân phối chính hãng máy in màu công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
 

Đối tác

Top