Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Phế liệu Thành Đạt – Công ty thu mua đồng phế liệu chất lượng hàng đầu hiện nay

nganngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/3/22
Bài viết
190
Thích
0
Điểm
16
#1
Thành Đạt là đơn vị chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao từ các nhà máy, cơ sở sản xuất có các phế liệu đồng số lượng lớn. Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc thu mua phế liệu, chúng tôi luôn áp dụng mức giá cao nhất với nhiều loại phế liệu đồng. Mức giá Thành Đạt đưa ra rất phù hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Phế liệu Thành Đạt – Công ty thu mua đồng phế liệu chất lượng hàng đầu hiện nay

Công ty thu mua phế liệu Thành Đạt có bề dày kinh nghiệm trong việc thu mua các loại phế liệu nói chung cũng như mua bán phế liệu đồng nói riêng hàng chục năm nay. Khách hàng của chúng tôi trải dài trên toàn quốc với các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, kho bãi,... luôn hợp tác lâu dài cùng phát triển.

Thành Đạt mua bán các loại đồng phế liệu không quản ngại số lượng ít hay nhiều. Số lượng càng nhiều thì càng tốt. Bạn sẽ có lợi nhuận càng cao.

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu

Đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh. Giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá người bán.

Thanh toán nhanh chóng, đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất. Thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng theo đúng thoả thuận như trong hợp đồng.

Sở hữu đội ngũ thu gom là những người nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trung thực cùng hệ thống xe vận chuyển với trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp.

Thành Đạt luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều hay ít. Và luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cao cho những người môi giới, trung gian cho công ty chúng tôi.

>>>>>>Tham khảo: thu mua phế liệu niken

Kết luận

Phế liệu Thành Đạt luôn là một công ty thu mua phế liệu uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo thu mua với giá cao và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua phế liệu đồng giá cao nhé.

Công ty thu mua phế liệu Thành Đạt

Địa chỉ: Đường D9, KCN Tân Bình, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.088.979

Email: thumuaphelieuthienphat.vn@gmail.com
 

Đối tác

Top