Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hà Nội Phòng hội thảo 100-200 người – Trung tâm quận Cầu Giấy

haidesigner93

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/4/19
Bài viết
44
Thích
0
Điểm
6
#1
Rehoboth Việt Nam là vườn ươm khởi nghiệp uy tín ra mắt đầu năm 2019 với sự dẫn dắt của Shark Nguyễn Ngọc Thủy (SharkTank Việt Nam) cùng nền tảng hỗ trợ khởi nghiệp vững chắc từ Rehoboth Hàn Quốc. Không chỉ cung cấp giải pháp cho các startup non trẻ, xây dựng các khóa học đào tạo phù hợp và tạo cơ hội kết nối với những doanh nghiệp uy tín, quỹ đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc, Rehoboth còn mang đến không gian làm việc và tổ chức hội thảo Hiện đại – Tiện nghi ngay tại Tháp C, Tòa nhà Central Field 219 Trung Kính, Cầu giấy, Hà Nội.

Rehoboth Việt Nam là địa điểm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Shark Tank Việt Nam, Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp, 연합뉴스, Apax English…
Bạn đang tìm phòng Hội thảo Hiện đại – Chuyên Nghiệp cho 100-200 người để tổ chức sự kiện, hội thảo chuyên môn, Họp báo hay Ra mắt sản phẩm đáp ứng yêu cầu? Bật mí về không gian Rehoboth Việt Nam ngay bên dưới:


Không gian có sức chứa 100 – 200 người
Trang bị hoàn hảo: máy chiếu, màn chiếu, TV, bút slide…
Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại
Bàn ghế dễ di chuyển và setup theo nhu cầu
Trà, cafe miễn phí cho những người tham gia
Tea break, finger food,… đẹp mắt, ngon miệng
Địa điểm dễ tìm, có hầm để xe máy – ô tô
Và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ backup sự kiện

Bạn sẽ tìm thấy địa điểm lý tưởng này ngay tại trung tâm quận Cầu Giấy! Liên hệ ngay với Rehoboth Việt Nam để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi cho phòng hội thảo nhé!
 

Đối tác

Top