Hồ Chí Minh Phòng thờ và những sáng tạo từ vách ngăn cnc bằng gỗ

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
691
Thích
0
Điểm
16
#1
Phòng thờ là không gian tâm linh nên ý tưởng trang trí cũng phải thật độc đáo. Những mẫu decor phòng thờ bằng vách ngăn cnc làm toát lên vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên cho không gian thờ cúng.

Ý tưởng nào cho phòng thờ đẹp?

Bối cảnh được làm quanh bàn thờ ngoài mục đích cản tầm mình còn giúp căn phòng hướng sáng, hút nhiều sinh khí tốt cho không gian trang nghiêm, nhưng không kém phần trang trọng.

Vì vậy, vách ngăn cnc phòng thờ là vật phẩm được tạo ra dành riêng cho không gian thờ cúng trong nhà. Nếu bạn ở chung cư thì lại càng phải sử dụng chúng để che chắn và hoàn thiện nơi thờ cúng.


Vách ngăn phòng thờ cho căn hộ chung cư

Với những diện tích nhà nhỏ, việc bố trí bàn thờ không mấy dễ dàng. Vì thế, họ luôn phải đắn đo suy nghĩ tìm ra giải pháp tốt nhất và vách ngăn phòng thờ tự tin làm được điều hơn cả thế.

Vách được thiết kế ôm sát 2 bên bàn thờ chắn nhẹ các món đồ thờ cúng, tạo chiều sâu và sự riêng biệt cho không gian thờ phụng ông bà tổ tiên. Và để tránh nhang khói tiếp xúc ám lên trần thì gia chủ có thể dùng thêm tấm chắn khói để vừa có thể làm sạch trần lại làm đẹp cho trần nhà từ mảng hoa văn trên vách ngăn cnc gỗ.

Điểm nhấn nhẹ nhàng từ vòng tròn chữ Phúc-Lộc-Thọ hay hình bông sen nở rộ càng làm bức vách trở nên sinh động và cuốn hút hơn.
Nhiều căn hộ có diện tích lớn hơn thì có thể tham khảo những mẫu vách ngăn phòng thờ bằng gỗ ốp tường tạo nên bức tranh sinh động cho phòng thờ. Hoa văn lựa chọn không cần quá phô trương hay cầu kỳ, màu sắc nhã nhặn tận dụng gam màu nâu tương tự bàn thờ để làm nổi bật nơi thờ cúng trong nhà.


Địa chỉ: 100 Phan Văn Hớn phường Tân Thới Nhất Quận 12

Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Đối tác

Top