Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Phương án thi công cửa hàng mỹ phẩm sáng tạo, độc đáo đến từ đơn vị hàng đầu - Kconcept

Kconcept

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/9/22
Bài viết
66
Thích
0
Điểm
6
#1
Khi mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm luôn gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó, quan trọng nhất chính là việc thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm. Đặc biệt là đối với những người mới tập tành kinh doanh thì điều này càng khó hơn.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng, Kconcept sẽ bật mí đến bạn những lưu ý quan trọng khi thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm.
Bật mí một vài lưu ý khi thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm
1/ Lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp
Khi thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm nên lựa chọn những tone màu nhẹ nhàng, tươi sáng tương đồng với sự thuần khiết của sản phẩm.
Những gam màu như xanh lá, xanh lam hay màu trắng sữa sẽ là một lựa chọn phù hợp, lý tưởng cho không gian nội thất của shop mỹ phẩm. Có thể kết hợp các gam màu tối để tạo sự tương phản, tăng thêm phần nổi bật cho sản phẩm của mình.
2/ Lựa chọn hình dạng nội thất độc đáo
Lựa chọn hình dạng nội thất độc đáo, phù hợp giúp toát lên vẻ đẳng cấp của thương hiệu mỹ phẩm đó.
Với mỗi dòng sản phẩm khác nhau thì bạn nên lựa chọn nội thất có hình dạng khác nhau, nhằm làm nổi bật sản phẩm cũng như thể hiện rõ nét, nổi bật thương hiệu.

3/ Lựa chọn ánh sáng phù hợp
Việc tạo điểm nhấn đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, góp phần nâng cao doanh thu. và ánh sáng chính là cách hiệu quả nhất giúp cửa hàng mỹ phẩm tạo điểm nổi bật.
Nên chọn ánh sáng có màu sắc nhẹ nhàng, tinh khiết, phù hợp với tính chất cửa hàng mỹ phẩm.
4/ Luôn luôn tuân thủ nguyên tắc phong thủy kiến trúc và vật lý kiến trúc
Cần tuân theo các phong thủy kiến trúc khi thiết kế thi công cửa hàng. Điều này sẽ giúp cho công việc thi công đạt hiệu quả cao nhất.
Xem thêm: Booth design
Phương án thi công cửa hàng mỹ phẩm sáng tạo, độc đáo đến từ đơn vị hàng đầu - Kconcept
Các công việc từ thiết kế đến thi công cửa hàng đều cần kinh nghiệm, do đó để đạt được hiệu quả tối ưu nhất doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị thiết kế thi công cửa hàng chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết, hỗ trợ.
Kconcept chuyên nhận tư vấn, thiết kế cửa hàng, làm bảng hiệu quảng cáo cao cấp, thi công logo tòa nhà cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tiến hành khảo sát thực tế, lắng nghe yêu cầu của quý đối tác, mục đích sử dụng bảng hiệu để tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế cho khách hàng những chiếc biển hiệu quảng cáo đẹp mắt phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty với mức chi phí thấp nhất.
Ngoài ra, công ty còn nhận bảo hành, sửa chữa và thay mới các loại bảng hiệu cũ, hỏng theo yêu cầu của khách hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
KCONCEPT
Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com
 

Đối tác

Top