Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp lung linh qua những bức ảnh này

chopper

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
61
Thích
0
Điểm
6
#1
Thời gian gần đây, sau khi đã khám phá gần hết những địa điểm trong nước thì giới trẻ Việt đang có xu hướng dịch chuyển bản đồ du lịch của mình sang những quốc gia khác. Một trong số những địa điểm được giới trẻ Việt check-in liên tục là Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trung Quốc. Ở đây, bất kì góc nào cũng có thể cho ra đời một tấm hình đẹp chẳng kém gì trên phim.
Xem thêm: đặt vé máy bay giá rẻ nhất đi đà nẵng

Vừa qua, đã có thêm một bộ ảnh du lịch chụp tại Phượng Hoàng Cổ Trấn được dân tình chia sẻ ầm ầm. Đó là những khoảnh khắc về chuyến đi đến Trung Quốc của cô bạn có tên là Nguyễn Thuỳ Trang, 24 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.


Cảnh vật ở Phượng Hoàng Cổ Trấn cứ lên hình là auto giống poster phim ngay!


Cảnh đẹp mê mẩn thế này ai mà không thích kia chứ!

Trang nói: “Chuyến đi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những nơi mà mình tự hứa rằng nhất định phải đến một lần trong đời”. Trên trang cá nhân của mình, cô bạn cũng chia sẻ rất nhiều thông tin cũng như những lưu ý chi tiết về chuyến đi này. Suốt lịch du trình dài 4 ngày, 3 đêm, Trang đã cùng những người bạn của mình đã chụp lại rất nhiều những bức ảnh đẹp, khiến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa: cảnh đẹp như phim là có thật!


Trên cầu – dưới sông, cảnh đẹp thơ mộng này khiến ai cũng ao ước được đặt chân đến đây một lần.


Xem thêm: đặt vé máy bay giá rẻ nhất chỉ có ở bookin.vn
Du lịch đến Phượng Hoàng Cổ Trấn mới hiểu bình yên là ở đây chứ đâu.

Ngắm bộ hình tuyệt đẹp của cô bạn, có thể nhận ra những điểm đến khá quen thuộc ở Phượng Hoàng Cổ Trấn như: Thiên Môn Sơn, Sàn Đạo Kính, Phù Dung Trấn… Điểm chung của những bức hình trong bộ ảnh này đó là tất cả đều thể hiện sự nhẹ nhàng, an yên của cảnh vật nơi đây. Với những ai thích những địa điểm cổ kính, mang tính lịch sử thì Phượng Hoàng Cổ Trấn chính là nơi bạn nên cân nhắc.


Đẹp đúng chuẩn điện ảnh Trung Quốc luôn nhé!
 
Top