Toàn quốc Phương pháp chống nóng mái tôn ngày hè

maitonaqua

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/3/20
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Làm mái tôn chống nóng được rất nhiều hộ gia đình quan tâm, vậy làm thế nào cho hiệu quả mà giảm chi phí nhất?

Có thể nói rằng, nhu cầu Làm mái tôn chống nóng là lựa chọn hàng đầu trong quá trình lựa chọn vật liệu khi lợp mái cho các công trình xây dựng.

Mái tôn chống nóng có Polyurethane (PU) là một loại vật liệu mới đang rất được ưu chuộng.

Tôn PU được sản xuất từ công nghệ tiên tiến thiết kế 3 lớp (tôn kẽm, Pu, PP/PVC) tích hợp 3 tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn.


Mái tôn chống nóng có Polyurethane (PU) mang tới hiệu quả cách nhiệt rất cao. Đồng thời, nó còn có khả năng hạn chế hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời của các loại tôn lạnh màu.

Đặc biệt, khi sử dụng loại mái tôn này, bạn chắc chắn sẽ không cần tới sự trợ giúp của bất cứ hình thức cách nhiệt nào nữa. Ngôi nhà sẽ được đảm bảo cách nhiệt, luôn có sự mát mẻ và thoải mái.

Xưởng cơ khí Lam Phát đã thi công rất nhiều dự án mái tôn chống nóng cho khách hàng. Tất cả mọi quá trình của dịch vụ đều được khách hàng phản hồi tốt.

Làm mái tôn chống nóng hiện đã đang dần trở nên phổ biến trong các công trình xây dựng. Sở dĩ, đây là sản phẩm nhận được sự yêu thích của đông đảo người dân là vì tính hữu dụng, chi phí thấp, độ bền cao và dễ dàng trong lắp đặt. Trong tương lai, mái tôn chống nóng chắc chắn sẽ tiếp tục nằm trong top vật liệu xây dựng được tin dùng nhất ở nước ta.
 

Đối tác

Top