Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Phương pháp hội nghị trực tuyến phù hợp phòng họp diện tích trung bình

Ciscochinhhang

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/2/19
Bài viết
153
Thích
1
Điểm
18
#1
Để phục vụ nhu cầu của mọi người về các sản phẩm hội nghị truyền hình công ty chúng tôi cung cấp trọn gói một giải pháp hội nghị truyền hình Cisco 4 điểm chất lượng cao HD như sau:
Giải giáp đưa tín hiệu trong các hội nghị truyền hình đang được nhiều công ty quan tâm. Đặc biệt là với sự tiến bộ không ngừng của Công nghệ thông tin việc trao đổi thông tin giữa những công ty với nhau trở lên dễ dàng hơn bảo giờ hết. Giờ đây chúng ta không cần phải gặp nhau trực tiếp để có thể trao đổi và làm việc, mọi thao tác gặp nhau và trao đổi thông tin chúng ta có thể dùng giải pháp hội nghị truyền hình từ xa để sử dụng.Sau đây Ciscochinhhang.com xin giới thiệu tới mọi người 1 hệ thống họp từ xa rất tốt, phân tích cách thức vận hành và những ưu điểm của hệ thống khi vận hành sử dụng.
  1. Phân tích thành phần hệ thống
  2. Nguyên tắc hoạt động - cách vận hành
  3. Mô hình tham khảo
1. Thành phần hệ thống
- 04 bộ thiết bị Cisco SX20
- 04 bộ thiết bị mạng switch cisco tiêu chuẩn
- 01 phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm) Cisco MultiSite Option for SX20
- 04 bộ thiết bị phụ trợ bao gồm: một màn hình hiển thị, 01 UPS lưu điện và 01 kệ đỡ thiết bị
- 01 gói chi phí lắp đặt và phụ kiện cho toàn bộ hệ thống
- Dịch vụ bảo hành 12 tháng cho tất cả thiết bị
2. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống
Hai điểm đầu cuối gọi cho nhau thông qua địa chỉ IP của mỗi điểm. Phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm) Cisco MultiSite Option for SX20 có chức năng điều khiển hội nghị đa điểm từ các điểm đầu cuối gọi vào hội nghị. Các điểm đầu cuối gọi vào hội nghị thông qua địa chỉ IP của điểm trung tâm. Điểm trung tâm cũng có thể gọi đến các điểm nhánh thông qua địa chỉ IP của các điểm nhánh.
Tại mỗi điểm nhánh, yêu cầu đường truyền phải đạt tối thiểu 1 Mbps ở cả 2 chiều up và down. Đường truyền tại điểm trung tâm sẽ bằng tổng đường truyền của các điểm nhánh cộng lại. Với trường hợp có 3 điểm nhánh, đường truyền tối thiểu cần cho hội nghị truyền hình tại điểm trung tâm là 1 Mbps x 3 = 3 Mbps ở cả 2 chiều up và down. Quý khách hàng có thể sử dụng đường truyền của bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào, miễn là tốc độ cam kết thực tế đạt yêu cầu tối thiếu cần cho mỗi điểm.
Xem thêm : ciscochinhhang. com
 
Top