Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Hà Nội Phương pháp sàng lọc các loại ống cao su công nghiệp

ms. thắm

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/5/19
Bài viết
28
Thích
0
Điểm
1
#1

Ống cao su silicone có gì đặc biệt?

Ống cao su Silicone
ống cao su silicone.jpg
Vật liệu đàn hồi silicone chứa các polymer polydimethyl siloxane mạch thẳng được kết mạng trong mạng lưới 3 chiều. Trong hầu hết các trường hợp, vật liệu đàn hồi silicone cũng chứa chất độn hoạt động như chất gia cường, các phụ gia cho các tính chất cơ học, hóa học hoặc vật lý nhất định. Nhìn chung, silicone được chú ý bởi tính ổn định nhiệt cao của chúng, tính tương thích sinh học, bản chất kỵ nước, các tính chất điện và thoát khuôn. Vì vậy, vật liệu đàn hồi silicone được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng riêng biệt, trong đó ống cao su silicone được dùng trong nhiều lĩnh vực và đảm nhiệm chức năng dẫn dầu, dẫn hóa chất, axit lỏng, hóa chất ba zơ nồng độ thấp. Silicone thường chịu nhiệt và đàn hồi như cao su, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau có thể dùng để cách nhiệt và cách điện.
==> Quycách ống cao su bố vải
Ống bố cao su có nhiều kích thước khác nhau, thường được sử dụng dùng để truyền dẫn các chất lỏng, khí. Ống cao su bố vải lớn thường được dùng để dẫn nước, dầu ở các công trình thủy điện, dùng cho các máy bơm nước, bơm bùn có công suất lớn. Ống cao su bơm nước kích thước nhỏ hơn thì thường được dùng để dẫn khí, ngoài ra dùng sản xuất được. Ống cao su bố vải được dùng để tăng cứng và tăng khả năng chịu áp của cao su hay còn được gọi là ống cao su chịu áp. Tùy theo mục tiêu chịu áp của ống cao su, lớp bố vải càng nhiều thì khả năng chịu áp của ống cao su sẽ càng lớn.
ống-cao-su-6.jpg
Ống cao su bố vải lõi thép vô cùng chắc chắn, chống va đập, móp méo, chịu được tác động mạnh. Ngoài ra còn có 1 số loại ống cao su khác có khả năng cách nhiệt cao (ống cao su mềm chịu nhiệt), được dùng trong lắp đặt điều hòa. Ống cao su dẫn xăng dầu thì phù hợp môi trường hay phải tiếp xúc với dầu. Nhìn chung các loại ống cao su bố vải đều có tính cơ học cao và chống va đập tốt.
Chi tiết bài viết xem tại http://sieuthiongcongnghiep.com/phuong-phap-sang-loc-cac-loai-ong-cao-su-cong-nghiep/

Liên hệ trực tiếp qua sdt ( zalo online 24/7) : 0915838056 & 0972181026 & 0969147828
Email: thamns1995@gmail.com
Chuyên cung cấp các loại ống công nghiệp và vật tư cơ khí xem chi tiết tại: sieuthiongcongnghiep.com & ruotgaloithep.com
 
Top