Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi giọt nước

soluuhuongg

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/2/22
Bài viết
685
Thích
0
Điểm
16
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Từ không biết mà nghe nhỏ em nó thủ thỉ bên tai riết rồi mình cũng biết tới nâng ngực nội soi túi giọt nước luôn đó. Mà không phải tự nhiên nó hay nhắc tới nâng ngực nội soi với mình đâu. Em mình nó có ý đồ hết đó, mình biết là nó đang muốn xin tiền để đi nâng ngực nội soi đây mà. Chứ cỡ như nó mới là sinh viên còn vài tháng nữa mới ra trường thì lấy đâu ra tiền để đi nâng ngực nội soi. Cho em hỏi nâng ngực nội soi bên bệnh viện trọn gói hết bao nhiêu tiền vậy? Thấy nhỏ em mình nó đã muốn như vậy rồi thì nếu trong khả năng mình thì mình cũng sẽ cho tiền nó đi nâng ngực nội soi thôi. Nhưng mà trước mắt mình phải biết được nâng ngực nội soi tốn bao nhiều tiền đã. biết được con số rõ ràng rồi thì mình mới tính tiếp được. Chứ giờ gật đầu đồng ý với em gái xong tới lúc nhỏ đi mình lại không có đủ tiền thì phải làm sao đây. Nên nhờ bệnh viện tư vấn cho em chuyện giá cả trước nha. (Thúy Hà - bình Chánh)
Chào chị Thúy Hà,

Đầu tiên, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi túi giọt nước về cho bệnh viện. Đối với chi phí nâng ngực nội soi ở bệnh viện, thì chị yên tâm là bệnh viện luôn dành cho khách hàng của mình mức giá phù hợp và phải chăng. Đặc biệt hơn nữa, nếu em chị đến bệnh viện thực hiện nâng ngực ngay trong tháng này là còn có thêm cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Theo đó, từ 70 triệu đồng giá gốc nâng ngực nội soi sẽ giảm xuống chỉ còn trọn gói dịch vụ là 52 triệu đồng. Chương trình khuyến mãi này của bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực của em gái hơn.

Tuy nhiên, số lượng suất ưu đãi bệnh viện dành cho chương trình lần này là có giới hạn. Và hiện số suất ưu đãi trống chưa có chủ nhân cũng không còn nhiều nữa. Do đó, tốt nhất để em chị không bỏ lỡ ưu đãi là ngay bây giờ chị nên liên hệ với chúng tôi để đăng ký giữ suất cho em gái chị trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó dẫn em gái chị đến bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nội soi theo giá ưu đãi nhé. Nếu tiện chị cũng có thể để lại số điện thoại của mình bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ chị đăng ký suất ưu đãi cho em gái trong thời gian nhanh nhất.

Cảm ơn chị!

Đọc thêm thông tin:

- Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

- Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

- Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo trên MXH
 

Đối tác

Top