Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Phương pháp tính diện tích Gross, Net khi tìm thuê văn phòng quận 2

miemie

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/11/20
Bài viết
77
Thích
0
Điểm
6
#1
Phương pháp tính diện tích Gross, Net khi tìm thuê văn phòng quận 2

Để tránh những vấn đề phát sinh cũng như xác định đúng diện tích khi thuê văn phòng quận 2. Doanh nghiệp cần hiểu và phân biệt được 2 cách tính diện tích sau, và những ảnh hưởng sự ảnh hưởng khi xác định không đúng diện tích văn phòng cho thuê quận 2.
1. Tìm hiểu cách tính Gross

Cách tính diện tích văn phòng cho thuê theo phương pháp Gross thường được áp dụng cho phân khúc văn phòng cho thuê hàng A, những tòa nhà văn phòng sang trọng, cao cấp và không được áp dụng tại các tòa nhà văn phòng giá rẻ quận 2. Phương pháp này nhằm mục đích "cho thuê tổng thể", nó đảm bảo rằng mọi ngóc ngách, khu vực trong tòa nhà đều được cho thuê và chi trả chi phí và hơn thế nữa là tối đa hóa lợi nhuận, doanh thu cho đơn vị quản lý, chủ đầu tư.
>>> Cập nhật ngay chia sẻ Cập nhật giá mới nhất thuê Văn phòng quận 2

Cách tính diện tích Gross khi thuê văn phòng quận 2
Diện tích Gross được tính như sau:


Tổng diện tích = diện tích văn phòng làm việc + diện tích khu vực công cộng

Trong đó, tổng diện tích được tính theo phương pháp Gross sẽ được tính dựa trên phần diện tích thực tế của văn phòng làm việc cộng thêm phần diện tính khu vực sử dụng chung (ví dụ như: Lối đi chung, hành lang, khu vực lễ tân, tiếp khách, thang máy di chuyển... tất cả những phần cộng thêm này đều được ban quản lý tòa nhà tính vào phần diện tích thuê cho từng doanh nghiệp).
2. Tìm hiểu cách tính Net

Tính diện tích theo phương pháp tính Net là cách tính được sử dụng phổ biến tại thị trường văn phòng cho thuê quận 2 nói riêng và văn phòng cho thuê tại tp.HCM nói chung. Vì đây là cách tính khách quan, thực tế được áp dụng cả phân khúc văn phòng giá rẻ quận 2. Với phương pháp tính này, doanh nghiệp đi thuê sẽ cảm giác hài lòng hơn, vì chỉ cần chi trả cho phần diện tích sử dụng.

Cách tính diện tích Net khi tìm văn phòng cho thuê quận 2
Diện tích Net được tính như sau:


Diện tính Net= Tổng diện tích văn phòng sử dụng

Điều này có nghĩa, diện tích nét là thực tế diện tích mà doanh nghiệp sử dụng. KHÔNG bao gồm các khu vực chung như cách tính Gross. Trong văn phòng riêng của doanh nghiệp, một số đơn vị quản lý tòa nhà sẽ trừ ra phần diện tích tường, vách ngăn, cột, và những góc chết không có khả năng sử dụng. Chỉ tính phần diện tích thực tế người thuê sử dụng. Áp cho những tòa nhà hạ B, hạng C - văn phòng giá rẻ quận 2.
 

Đối tác

Top