Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bán Quả cầu thông gió D800 inox 304

sonvietsv

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/12/19
Bài viết
38
Thích
0
Điểm
6
#1
Quả cầu thông gió inox là phần quan trọng để lưu thông không khí, hút nhiệt cho các ngôi nhà cao tầng hay các xưởng sản xuất của các doanh nghiệp, với tính năng mang nguồn gió tự nhiên vào không gian mà không phải sử dụng điện năng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình, hay các chủ doanh nghiệp lựa chọn cho cơ sở sản xuất.

1. Cấu tạo của quả cầu thông gió


– Quả cầu thông gió có cấu tạo gồm 2 phần: Phần chân và phần quả quay.
– Phần chân thường có kích thước: 900×900
– Phần quả quay: Đường kính 800
– Vật liệu chế tạo: Vật liệu Inox SUS 304 dày 0,4mm, có độ bền cao, chống gỉ tốt.
– Trục quay quả cầu hút gió nhẹ, ổn định, bạc đạn được nhập khẩu từ nước ngoài.

2. Chức năng


– Chức năng chính là giúp không khí được lưu thông tốt nhất, không bị ngộp khi ở nhà kín, chưa hết khi sử dụng quả cầu thông gió inbox tại nhà xưởng còn có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong đó.
– Ưu điểm vượt trội của quạt thông gió còn có khả năng lấy ánh sáng tự nhiên nhất chiếu vào nhà mình.
– Quả cầu hút nhiệt lắp mái với các đường cánh hình vòng cung được xử lý rất tinh tế với độ sáng tạo rất cao hạn chế tốt nhất tình trạng nước mưa thẩm thấu vào nhà xưởng, tuy nhiên vói cánh hình vòng cung như vậy giúp việc quả cầu xoay tròn lấy gió tốt hơn và lấy ánh sáng tự nhiện chiếu vào nhà xường có độ ánh sáng tốt nhất…

3. Nguyên tắc hoạt động– Quả cầu thông gió hoạt động trên nguyên tắc đối lưu. Nguyên tắc đối lưu tức là dòng không khí nóng sẽ di chuyển lên trên và dòng khí lạnh sẽ di chuyển xuống dưới. Khi không khí trong nhà tăng lên các turbin (lá quạt) sẽ quay nhờ nguồn năng lượng có sẵn trong quả cầu.
– Dựa vào tác động của sức gió ngoài tự nhiên, khi turbin quay chúng sẽ hút không khí nóng ở các lỗ thông hơi thông qua lực li tâm và sự giảm áp, làm giảm nhiệt độ bên trong nhà và đưa lại không khí trong lành bằng các rảnh cửa sổ trên quả cầu.
– Trước khi lắp quả cầu thông gió thì luồng gió nóng quanh quẩn trong không gian mà không có lối thoát tạo ra một lượng niệt phát sinh ngày càng lớn tạo ra một cảm giác nóng nực, oi bức khó chịu cho không gian.
– Sau khi lắp quả quả cầu thông gió thì luồng gió được quả cầu thông gió hút hết ra ngoài và theo những đường cánh hình vòng cung đã tự trao đổi nhiệt trong không gian cán quạt vòng cung xoay ra mang lượng hiệt trong không gian thoát ra ngoài và lấy lượng gió mát tự nhiện mang vào trong không gian tạo nên một cảm giác thoải mái cho không gian với lượng gió và ánh sáng tự nhiện mang cảm giác trong lành cho chính không gian của bạn…
– Ngoài ra, quả cầu thông gió mái không sử dụng điện năng khi sử dụng mà hoạt động dựa vào lượng gió tự nhiên điều này giúp doanh nghiệp hay các hộ gia đình giảm thiểu chi phí điện năng.

4. Cách bố trí, lắp đặt

Quả cầu thông gió lắp đặt trên các mái của nhà cao tầng hoặc trên mái tôn của các nhà xưởng công nghiệp
– Việc lắp đặt thi công quả cầu thông gió lắp mái rất dễ dàng vì cơ bản thiết kế rất đơn giản. Lưỡi cong quả cầu là kết quả của sự tính toán khoa học, không chỉ ngăn nước mưa mà còn góp phần thông gió hiệu quả.

5. Ưu điểm nổi bật


– Hoạt động không sử dụng điện năng hay bất cứ nhiên liệu nào khác giúp tiết kiệm chi phí.
– Luôn vận hành, lưu thông không khí cả ngày lẫn đêm 24/24, ngay cả khi sức gió yếu.
– Thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ, đơn giản, dễ bảo hành cũng như sửa chữa.
– Khả năng hút nhiệt, thông gió cao và thân thiện với môi trường.
– Cấu trúc cánh độc đáo hoạt động thông minh, chống mưa và gió giật.
– Nhìn chung quả cầu thông gió được ví như một chiếc điều hòa không khí giá rẻ, chi phí thấp mà hiệu quả sử dụng khá cao. Nếu khi chưa lắp đặt quả cầu thông gió cho mái nhà luồng gió nóng sẽ luẩn quẩn trong không gian, nhiệt không thể thoát ra ngoài, tạo ra một cảm giác nóng nực, oi bức rất khó chịu.
– Nhưng sau khi lắp nó thì luồng gió theo hướng mũi tên được quả cầu hút và đẩy hết ra ngoài và theo những cánh đường hình vòng cung tự trao đổi nhiệt, lấy lượng gió tự nhiên từ ngoài vào tạo nên một trường mát mẻ, trong lành, cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp nhất kính mời quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline:
09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Email: sonvietvs@gmail.com
Website: sonviet.net
 

Đối tác

Top