Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Quá trình sản xuất thuốc lá rất nguy hại - Dancing Juices

vapevietnam002

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/3/23
Bài viết
169
Thích
0
Điểm
16
#1
Quá trình sản xuất thuốc lá tạo ra lượng chất thải rất lớn, trong đó ngoài những chất hữu cơ thông thường như bụi than, giấy vụn... và nhiều chất độc khác có trong bụi thuốc lá và môi trường không khí tại nơi sản xuất và khu vực lân cận, bao gồm chất dầu, chất dẻo và amoniac, etylen, glycol, nicotin... Trong khi đó, ở nước ta vẫn còn nhiều nhà máy sản xuất thuốc lá nằm trong các khu vực đông dân cư.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices DOTMOD Dot Switch

Mặc dù doanh nghiệp đã chú ý giảm thiểu ô nhiễm như lắp đặt các hệ thống thiết bị hút gió, thông gió, song hoạt động của các nhà máy này vẫn ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và sức khỏe người dân địa phương.Trong khói thuốc lá có 4.000 chất hóa học, phần lớn lá các chất độc hại, trong đó hơn 40 chất là tác nhân gây ung thư. Khi hút thuốc, các chất nguy hại đó đều được thải vào không khí, gây ô nhiễm môi trường.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices LVE Orion 2 Pod Kit

Tại Việt Nam, Tổ chức Y tế Thế giới ước tính, mỗi năm chúng ta có khoảng 40.000 người tử vong vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá và nếu không có biện pháp kịp thời, đến năm 2030, con số này sẽ tăng lên tới 70.000 người (gấp gần 4 lần số ca tử vong vì tai nạn giao thông đường bộ tại nước ta mỗi năm).
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices WIZVAPOR Mini Beeper 2.0 Pod Kit
 

Đối tác

Top