Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Qúa trình thiết kế, thi công xây dựng quán cafe

giabaogroup_123

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/10/20
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
#1
Thiết kế, thi công xây dựng quán cafe
Chúng tôi đảm nhận thi công trọn gói công trình " Ours Coffee" từ khâu thiết đến thi công nhanh chóng trong 3 tháng. KTS theo phong cách hiện đại, cá tính, độc đáo cho quán cafe, chúng tôi đẩy nhanh quá trình thi công nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho công trình. Chúng tôi đã sử dụng các vật liệu đặc trưng và dễ tìm như xi măng, sắt, gỗ, thép tất cả điều này tạo nên một không gian độc đáo đầy trẻ trung.

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đang là trào lưu và áp dụng nhiều vào các công trình nhà ở với thiết kế mới lạ và độc đáo kiến nhiều người yêu thích. Với vị trí trung tâm phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng cho thấy đây là sự đầu tư tìm năng. Trong rất nhiều quán cafe đẹp có tại khu vực này, chúng tôi đã tạo cho quán cafe của chủ đầu tư phong cách mới lạ, độc đáo, ấn tượng.

Nếu bạn muốn có được thiết kế ấn tượng độc đáo, như mẫu nhà trên đây thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên nhận các dịch vụ thiết kế thi công ngoại tỉnh thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 0909 380 283 để được nhận hỗ trợ và tư vấn thêm.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top