Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Quán Bún Bò Huế Ngon Bình Thạnh

quảng cáo bình minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/11/19
Bài viết
473
Thích
0
Điểm
16
#1
BÚN BÒ THÔI À

Đ/c: 42 Trần Bình Trọng, P.5, Bình Thạnh

Tel: 0906415506

Giờ mở cửa: 6h30 - 11h30 ( Chiều nghỉ)

Ship hàng qua Goviet...

Bún Bò Huế là một trong những món ăn đặc trưng nổi tiếng tại Miền Trung, thật sự nếu để thưởng thức được hương vị thực thụ của Bún Bò thì chỉ có ở Huế mới chính gốc. Ở Sài Gòn cũng có rất nhiều quán Bún Bò Huế rất ngon, tuy nhiên có quán lại hợp khẩu vị, quán lại không tùy theo gu ẩm thực của mỗi người. Đặc trưng của Bún Bò Huế chính gốc có vị khá cay, tuy vậy ở sài gòn có một quán đã giảm bớt độ cay và được nấu theo hương vị của Sài Gòn, nhưng vẫn giữ được hương vị đậm đà của Bún Bò Huế. Nếu bạn có sở thích ăn Bún Bò Huế hãy ghé ăn liền quán dưới đây nhé.
Bún bò ở quán Bún Bò Thôi À rất ngon mang hương vị Huế pha lẫn phong vị Sài Gòn nên rất đặc biệt và đậm đà phù hợp với mọi lứa tuổi. Rau cũng đảm bảo độ tươi sạch và an toàn vệ sinh lắm.Tô bún được nhiều thực khách đánh giá là đầy đặn, với thịt nạm, chả theo yêu cầu. Thịt mềm những vẫn giữ được độ dai. Suất ăn còn được phục vụ kèm rau trụng gồm giá, hoa chuối, rau muống bào sợi. Ăn bún bò ở đây không phải nêm nếm gì nhiều. Bạn chỉ cần thêm xíu chanh rồi một chút sa tế là vừa đủ. Mùi thơm dịu của nước dùng hòa lẫn với vị ngọt của thịt bò, miếng gân giòn, chả cua đậm đà cùng vị cay nồng của sa tế…mang đến nhiều dư âm khó quên mỗi khi được thưởng thức món ăn này.
Ăn bún bò ở đây không phải nêm nếm gì nhiều. Bạn chỉ cần thêm xíu chanh rồi một chút sa tế là vừa đủ. Mùi thơm dịu của nước dùng hòa lẫn với vị ngọt của thịt bò, miếng gân giòn, chả cua đậm đà cùng vị cay nồng của sa tế… mang đến nhiều dư âm khó quên mỗi khi được thưởng thức món ăn này.Ngoài ra quán còn Sườn bò nữa đấy.
Bún Bò Thôi À thu hút khách hàng bởi không gian quán thoáng đãng, sạch sẽ và thái độ phục vụ hòa nhã, chất lượng của mỗi tô bún đều được đánh giá tốt bởi tô bún luôn đầy đặn đậm đà với vị ngon của bún, vị ngọt thơm của nước dùng, vị mềm ngọt của thịt, của chả,…BÚN BÒ THÔI À

Đ/c: 42 Trần Bình Trọng, P.5, Bình Thạnh

Tel: 0906415506
 

Đối tác

Top