Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Quán Cá Viên Chiên Ngon Quận 10

quảng cáo bình minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/11/19
Bài viết
473
Thích
0
Điểm
16
#1
CÁ VIÊN CHIÊN VĂN CHUNG

Đ/c: 193/5 Bà Hạt, P.9, Quận 10

Tel: 0969939950

Giờ mở cửa: 15h - 23h30

Nhận đặt hàng qua Goviet...

Cá viên chiên - một món ăn vặt nổi tiếng vô cùng được ưa chuộng ở đâu cũng có, iá thành lại vô cùng mềm, những bạn nhỏ cấp 1 cấp 2, nếu muốn cũng có thể mua được từ những xe đẩy trước cổng trường sau giờ học. Từ món ăn vặt lề đường bán theo xiên que đến những quán lớn bán theo phần ăn, khắp Sài Gòn không đâu không có. Dễ ăn, hợp thị hiếu lại vô cùng rẻ nên không biết đi đâu là các bạn trẻ lại tấp vào một hàng cá viên chiên nhâm nhi thưởng thức. Vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau lượn quanh Sài Gòn và đến với tiệm cá viên chiên nổi tiếng đông khách này nhé.

Quán cá viên chiên quen thuộc nhất ở quận 10 - Cá Viên Chiên Văn Chung - là cá viên chiên có tuổi đời khá lâu gần 20 năm và chất lượng khá ổn định. Từ buổi chiều đến tối, quán luôn trong tình trạng quá tải, hết bàn vì "lực lượng" khách quen đến ăn vặt vô cùng hùng hậu.

Khi đến quán, bạn sẽ được chọn lựa giữa một thực đơn vô cùng đa dạng các món chiên ăn vặt. Chưa kể đếm các món ăn kèm như dưa chuột, đu đủ non ngâm chua... vô cùng ngon miệng được bày biện lên chung với đĩa đồ chiên hấp dẫn. Ăn chung không bị ngán, giảm đi độ béo từ dầu mỡ của thức ăn chiên rán.Quán mở cửa từ khoảng đầu giờ chiều đến tối, bạn có thể gọi bao nhiêu tuỳ thích vì cá viên chiên ở đây có giá cả phải chăng, chỉ dưới 20k cho một phần đồ chiên nhiều đầy cả đĩa và ăn đến khi nào no thì thôi. Đừng quên rủ rê bạn bè đến vừa nhâm nhi vừa tám chuyện nhé.

CÁ VIÊN CHIÊN VĂN CHUNG

Đ/c: 193/5 Bà Hạt, P.9, Quận 10

Tel: 0969939950
 

Đối tác

Top