Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Quán Cơm Tấm Mắm Kẹo Ngon Tân Bình

quảng cáo bình minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/11/19
Bài viết
473
Thích
0
Điểm
16
#1
CƠM TẤM MẮM KẸO XUÂN VY

Đ/c: 752/132 Lạc Long Quân, P.9, Tân Bình

Tel: 0903305246

Giờ mở cửa: 6h - 11h30

Nhận đặt hàng qua Goviet, Now...

Nói về Cơm Tấm thì Sài Gòn vẫn là nhất, nhất về hương vị lẫn sự độc đáo của món ăn. Tuy chỉ với một dĩa cơm đơn giản có cơm, sườn, bì và chả với chút nước mắm cay nữa là một bữa ăn ngon lành cành đào nhưng mà để thu hút thực khách nhớ đến hương vị của mình, các quán cơm thường cho ra nhiều biến tấu khác nhau hơn. Có dịp quay lại Sài Gòn là ghé liền tiệm cơm tấm này nè, tiệm cơm tấm mà ăn một lần là nhớ mãi cái vị ướp thịt đậm đà kèm nước mắm sệt kẹo như mật ong.Thực đơn món cơm tấm của quán bao gồm sườn, sườn chả, sườn bì, ốp la, bì chả trứng nhưng có lẽ đặc trưng nhất là món Cơm Tấm Sườn. Sườn luôn vừa ra lò thơm phức, nóng hổi, sườn mềm, thơm và rất thấm gia vị. có vị ngọt đậm đà đúng kiểu người Sài Gòn.

Cơm Tấm Mắm Kẹo Xuân Vy có điểm đặc biệt là nhìn dĩa cơm toàn thấy đồ ăn không thôi, cơm không có bao nhiêu hết á. Miếng sườn khổng lồ cắn ngập răng luôn. Sườn được ướp gia vị khá ngon lại được nướng vừa tới lửa, nóng hổi, không làm thịt bị khô, cắn miếng thịt dày mà mềm thích ghê luôn.

Điểm nhấn thứ 2 của quán là nước mắm, nước mắm của quán rất sánh và đậm màu hệt như mật ong, còn thơm thơm mùi tỏi băm nữa, thêm một thìa ớt băm là cay mặn ngọt thèm ứa nước miếng luôn.

Điều độc đáo mà thực khách sẽ nhận thấy ngay đó chính là những đĩa cơm tấm bốc khói quyện với mùi thơm thịt nướng quyến rũ và trình bày bắt mắt hấp dẫn, như dẫn đưa thực khách đến với một cuộc trải nghiệm ẩm thực phong phú.

Với không gian đơn giản, bình dân, ấm cúng, quán rất thích hợp để cả gia đình cùng quây quần bên bàn ăn, thưởng thức những món ăn ngon thêm thân tình, ấm cúng.


CƠM TẤM MẮM KẸO XUÂN VY

Đ/c: 752/132 Lạc Long Quân, P.9, Tân Bình

Tel: 0903305246

https://www.diadiemanuong.net.vn/
 

Đối tác

Top