Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Quán Gà Ta Xé Phay Ngon Quận Tân Bình

CT Bình Minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/3/19
Bài viết
430
Thích
0
Điểm
16
#1
GÀ TA XÉ PHAY HƯƠNG LOAN

ĐC: 145 Nguyễn Thị Nhỏ, P. 9, Q. Tân Bình

Tell: 0938676225

Nằm trên đường Nguyễn Thị Nhỏ Quận Tân Bình, Quán Gà Ta Xé Phay Hương Loan đã được các thực khách phát hiện nhanh chóng bởi độ ngon và giá thì rất bình dân nữa. Có thể nói chính vị đậm đà thơm ngon của món gỏi gà xé phay sẽ chinh phục bạn ngay lần đầu ăn. Cháo ở đây ăn vừa miệng không đặc cũng không quá loãng ăn cùng gỏi là đúng điệu.

Những chú gà được luộc sẵn nhìn rất bắt mắt

Quán bán gà ta nên món ăn chủ yếu trong quán là những món ăn được chế biến từ gà như: gỏi gà xé phay, cơm gà, cháo gà, miến gà, lòng mề gà... nhưng món được nhiều thực khách khen nhất ở đây là gà ta xé phay tuyệt ngon.Nguyên con gà đã luộc ấy được xé phay, bởi chỉ có xé phay mới ngon và giữ nguyên được hương vị của gà luộc. Phần đầu, cổ, cánh, phao câu, đồ lòng là giữ nguyên không xé. Tô cháo nóng hổi bưng ra, cùng chén nước mắm chua ngọt cạnh dĩa gỏi gà. Húp chén cháo nóng, thêm vị ngon mềm hòa quyện với nước mắm chấm ngon đậm đà thì không gì mê mẩn hơn nữa.


Gà ở đây đúng loại gà ta miền quê với thịt ngọt và da giòn. Gỏi gà của quán được bào mỏng và trộn cực kì thấm, bạn có thể dễ dàng cảm nhận sự giòn và man mác vị chua của những cọng bắp cải này ngay khi vừa bỏ vào miệng. Thịt gà được xếp chồng kín lên nhau trông thật hấp dẫn. Nếu bạn thích ăn thêm lòng, bạn có thể gọi ăn kèm chung với gỏi.

*Giá:
- Nguyên con 250k gồm có:
+1 con gà (1 bộ lòng,mề,gan)
+1 bịch gỏi rau
+2 tô cháo hoặc cơm
- Nguyên con 270k gồm có:
+1 con gà (1 bộ lòng,gan,mề,trứng non)
+1 bịch gỏi
+2 tô cháo hoặc cơm
Quán Gà Ta Xé Phay Hương Loan 2
còn nhận đặt gà ăn, gà cúng. Ngoài việc phục vụ tại chỗ cho những thực khách đến ăn tại quán, quán gà này cũng phục vụ giao hàng tận nơi trên 1 con bán kính 5km.

Quán Gà Ta Xé Phay Hương Loan tuy là quán bình dân nhưng rất thoải mái, dễ chịu. Bàn ghế được xếp gọn gàng, sạch sẽ
Chi Tiết Liên Hệ:
GÀ TA XÉ PHAY HƯƠNG LOAN

ĐC: 145 Nguyễn Thị Nhỏ, P. 9, Q. Tân Bình

Tell: 0938676225
 
Top