Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Quán Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Tân Phú

quảng cáo bình minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/11/19
Bài viết
473
Thích
0
Điểm
16
#1
QUÁN CHÂU CHẤU

Đ/c: 30 Trịnh Đình Thảo, P. Hoà Thạnh, Tân Phú

Tel: 0906344825

Giờ mở cửa: 14h - 22h

Nhận đặt hàng Goviet...

Nhiều thực khách đã từng ăn và 'nghiện' món hủ tiếu mì bò viên nơi đây thì: 'Bò viên phải nói là ngon tuyệt đỉnh, dai nhưng không hề cứng, mềm mềm, sần sật, cắn một phát là ngập răng và mùi bò thật sự rất thơm ngon'.


Nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Trịnh Đình Thảo (quận Tân Phú, TP.HCM), quán có tên là Quán Châu Chấu nhưng nhiều thực khách chỉ biết đến cái tên “hủ tiếu mì bò viên Tiều”, bởi đây là quán ăn có chủ là người gốc Triều Châu và nổi tiếng bởi món bò viên nhà làm cực ngon.
Khi khách gọi món, quán sẽ cho giá đỗ, một nắm sợi hủ tiếu, một vắt mì vào cái vá có đục lỗ để trụng qua nồi nước sôi, sau đó cho vào tô rồi nêm nếm gia vị bên trên. Nếu thực khách gọi hủ tiếu mì bò viên thì sẽ có ba viên bò khá to, gọi hủ tiếu mì thập cẩm thì chỉ có một viên bò nhưng lại kèm theo nhiều gân bò, lòng bò và lá sách, bong bóng, tàu hủ.


Tiếp đến sẽ chan nước lèo được ninh từ xương ống bò vào tô, rắc thêm ngò gai, hành lá cắt khúc nhỏ và rau húng quế rồi mang ra cho khách thưởng thức. Bò viên và các thành phần của con bò sẽ được chấm kèm với một chén tương đen, đỏ và một ít ớt sa tế cay cay. Bò viên ở quán được nhiều người đánh giá là “ngon nức vách” viên bò dai dai, sần sật thơm mùi bò chấm cùng với tương đen, tương ớt với tý ớt sa tế nữa là “bá chấy”.


Bên cạnh hương vị thơm ngon của món ăn, chất lượng của bò viên thì phong cách phục vụ và thái độ bán hàng vui vẻ của chủ quán cũng là điểm níu chân thực khách suốt nhiều năm qua.


QUÁN CHÂU CHẤU

Đ/c: 30 Trịnh Đình Thảo, P. Hoà Thạnh, Tân Phú

Tel: 0906344825
 

Đối tác

Top