Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Quán Hủ Tiếu Mì Gà Ngon Quận 10

CT Bình Minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/3/19
Bài viết
430
Thích
0
Điểm
16
#1
QUÁN HỦ TIẾU GÀ TA

Đ/c: 439/8 Hòa Hảo, P.5, Quận 10

Thời gian hoạt động: 6h - 10 sáng

Hủ tiếu là một trong những món nước dễ ăn, sẵn sàng chinh phục nhiều thực khách với đủ kiểu biến hóa đa dạng đang chinh phục đông đảo các bạn trẻ, gia đình. Đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn lần này với món hủ tiếu gà tại quán Hủ Tiếu Gà Ta tại số 439/8 Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10.Điều thu hút thực khách của quán chính là thịt gà. Được nấu từ gà ta chính hiệunên thịt gà của quán không bở, lát thịt gà ăn dai nhưng mềm và có vị ngọt dịu nhẹ rất đặc trưng.

Bên cạnh thịt gà, nước dùng của quán cũng được thực khách rất ưa thích. Nấu từ nước luộc gà nên nước dùng có vị ngọt thanh, đậm đà nhưng không sắc, đem lại cảm giác rất ngon miệng khi thưởng thức. Chính các yếu tố đó hòa quyện vào nhau đã tạo nên nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, không chỉ chinh phục khẩu vị của những người sành ăn mà còn làm hài lòng cả những người khó tính.
Vị ngon của món ăn này phải được bắt nguồn từ sợi mì dai ngon, vị gà ta ngọt đúng nghĩa, kèm với nước sốt và nước lèo dùng thanh vị, đậm đà... Nếu thiếu đi một trong các yêu cầu này, món hủ tiếu gà sẽ bị mất đi hương vị thơm ngon của chính nó.

Không gian quán tuy bình dân nhưng rất sạch sẽ và tươm tất. Giá cả phải chăng thích hợp với tất cả mọi người. Hãy cùng bạn bè và người thân đến để thưởng thức món ăn này nhé!


QUÁN HỦ TIẾU GÀ TA

Đ/c: 439/8 Hòa Hảo, P.5, Quận 10

Thời gian hoạt động: 6h - 10 sáng

https://www.diadiemanuong.net.vn
 
Top