Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Quán Kem Nhãn Ngon Quận 5

quảng cáo bình minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/11/19
Bài viết
473
Thích
0
Điểm
16
#1
KEM NHÃN 72

Đ/c: 72 Trần Bình Trọng, P.1, Quận 5

Thời gian hoạt động: 18h - 23h

Tel: 0783333728

Kem là món ăn ngon giải mát mùa hè được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài ra khi tới mùa Đông mà được thương kem cũng là cái thú khó ai cưỡng được. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán kem ở Thành phố Hồ Chí Minh. Thì để Địa Điểm Ăn Uống giới thiệu cho bạn một quán kem ngon ở Sài Gòn. Là cái tên tuổi nổi tiếng gần xa với những loại kem đặc trưng khó ở đâu có được.

Khi nhắc đến quán kem ngon ở Sài Gòn mà không kể đến Kem Nhãn 72 sẽ là thiếu sót. Nằm trên con đường Trần Bình Trọng tấp nập. Món ăn nổi tiếng tại đây là kem nhãn. Ngoài kem nhãn, bạn có thể chọn Kem cam, Kem dừa tùy thích.
Mỗi ly kem nhãn bao gồm một viên kem to bự, phía trên rắc lạc rang, nhìn vào là muốn ăn liền à. Vị ngọt béo của kem kết hợp với vị bùi bùi mằn mặn của đậu phộng thì phải gọi là kích thích vị giác vô cùng tận. Từ những món rất bình dân nhưng khi kết hợp lại với nhau tạo thành một hương vị rất lạ miệng mà đảm bảo là "xử" xong, bạn sẽ muốn chén ly thứ hai ngay.

Khi đã "xử gọn" kem nhãn đến ngán rồi thì bạn có thể thay thế vị ngọt của kem nhãn bằng vị thơm dẻo của xôi, vị mát lạnh của kem, vị béo ngậy của dừa, thơm bùi của đậu phộng, tất cả hòa quyện thành vị kem ngon tuyệt.
Xôi sẽ được để ở lớp dưới cùng của ly kem. Bên trên là những viên kem lạnh rất đẹp. Một trái táo kho hoặc trái dâu hay đậu phộng được trang trí lên trên cho món ăn thêm bắt mắt.

Kem Nhãn 72 có không gian thoáng mát, vừa ăn kem vừa ngắm xe cộ cũng hay hay. Phong cách phục vụ thân thiện và chu đáo cũng là một điểm ấn tượng của quán. Với những điểm cộng này, Kem Nhãn 72 thật sự là một điểm hẹn lý tưởng dành cho các bạn trẻ.
Còn chần chờ gì nữa, đến Kem Nhãn 72 và thưởng thức ngay bạn nhé!


KEM NHÃN 72

Đ/c: 72 Trần Bình Trọng, P.1, Quận 5

Tel: 0783333728
 

Đối tác

Top