Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Quán Trà Sữa Ngon Quận 5

quảng cáo bình minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/11/19
Bài viết
473
Thích
0
Điểm
16
#1
TRÀ SỮA QUỲNH

Đ/c: 80/18 Lê Hồng Phong, P.2, Quận 5

Giờ hoạt động: 11h - 21h hàng ngày

Tel: 0902413851 - 0939410777

Với Trà sữa Take Away, khái niệm mới của “trà sữa đem đi” và đặc biệt hơn là được giao trà sữa đến tận nơi. Bạn sẽ chẳng còn phải mệt mỏi việc phải đứng đợi xếp hàng “rồng rắn” chỉ để order cho được ly trà sữa yêu thích. Hay những khi cơn thèm trà sữa nổi lên không đúng lúc. Chẳng hạn như khi ta đang phải “vật vã” giải quyết núi công việc ngổn ngang, chẳng thể buông tay ra để ra ngoài mua 1 ly trà sữa giúp cắt đi cơn ‘thèm’.

Trà Sữa Quỳnh có địa chỉ tại số 80/18 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 5. Giờ mở cửa quán bắt đầu vào lúc 11h đến 21h tối các ngày trong tuần. Tuy chỉ bán mang đi nhưng quán luôn phục vụ nhanh chóng, khách hàng cũng không phải đợi lâu dù đông khách.

Trà sữa tương đối ngon được cái giá cũng không quá mắc. Các loại topping của quán khá phong phú với nhiều hương vị khác nhau, mỗi lần gọi 1 phần trà sữa là cứ đầy ắp thạch trong ly cho khách đầy đủ màu sắc thể loại đa dạng.


Ở đây có các loại trân châu, thạch đa dạng toàn là tự làm nên có thể yên tâm thưởng thức. Những viên trân châu, thạch giòn giòn, sựt sựt kết hợp với ly trà sữa béo béo, nghe thôi đã thấy thèm rồi.


Sau trà sữa, các loại trà có vị ngon tao nhã, nhẹ nhàng của quán cũng rất được thực khách yêu thích. Bạn có thể lựa chọn các loại Trà trái cây vừa ngon miệng, vừa tốt cho sức khỏe vào những ngày trời oi bức.

Các sản phẩm và nguồn nguyên liệu từ trà, sữa, các loại thạch, trân châu đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trà Sữa Quỳnh là một trong những quán có lượng khách ổn định, được đánh giá chuẩn tiêu chí ngon - bổ - rẻ.Trà Sữa Quỳnh hi vọng sẽ mang đến cho tất cả thực khách nguồn năng lượng mới để khởi động một ngày làm việc, học tập, nghiên cứu hiệu quả của chính mình. Cùng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thân thiện hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất.
*** Menu của quán

- Trà sữa thái xanh : thập cẩm 25k

- Trà sữa truyền thống : thập cẩm 25k

- Trà sữa truyền thống không toping:15k

- Trà sữa thái không topping : 15k

- Hồng trà : 15k

- Trà sữa thái xanh : thập cẩm 25k

- Trà sữa truyền thống : thập cẩm 25k

- Trà sữa truyền thống không toping:15k

- Trà sữa thái không topping : 15k

- Hồng trà trân châu : 15k

Topping

+ Thạch trái cây : Táo , Nho , Dâu , Việt quốc , Cafe ( 5k )

+ Thạch thuỷ tinh : việt quốc , dâu , kiwi , đào , yaourt ( 5k )

+ Trân châu trắng sợi : 5k

+ Trân châu trắng đài loan : 5k

+ Bánh plan pudding : 5k

+ Trân châu đen : 5k

+ Choccolate chip : 5k

+ Thạch phomai 5k 4 viên

TRÀ SỮA QUỲNH

Đ/c: 80/18 Lê Hồng Phong, P.2, Quận 5

Tel: 0902413851 - 0939410777
 

Đối tác

Top