Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Hồ Chí Minh quạt hút công nghiệp lưu lượng gió lớn

LinhMaxFan

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/11/20
Bài viết
64
Thích
0
Điểm
6
#1
Mục tiêu quạt hút gió công nghiệp : lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt điện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy hóa chất ... cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng quạt hút công nghiệp. Quạt hút công nghiệp sử dụng trong trang trại chăn nuôi còn gọi là quạt trang trại

Báo giá quạt hút công nghiệp chuyên hút lưu lượng gió lớn.

Mục tiêu quạt hút gió công nghiệp: lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng quạt hút công nghiệp này. Quạt hút công nghiệp sử dụng trong trang trại chăn nuôi còn gọi là quạt trang trại.Quạt hút gió công nghiệp

Các thiết kế quạt hút công nghiệp:
Quạt hút gió công nghiệp có thiết kế chuyên dụng và kích thước cánh khác nhau cho từng mục tiêu sử dụng. Nhìn chung, quạt hút công nghiệp lưu lượng gió lớn được chia làm 2 loại:
- Quạt hút công nghiệp trực tiếp với mô tơ và cánh quạt đồng trục.
Quạt hút công nghiệp motor trực tiếp là quạt hướng trục tròn công nghiệp.
- Quạt hút công nghiệp gián tiếp với dây curoa dẫn truyền lực từ mô tơ tới cánh quạt.
Ở những nơi nhiệt độ quá cao thì quạt hút gió gián tiếp sẽ là lợi thế, bởi cánh quạt bằng inox bền nhiệt và mô tơ không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng, khí có độ ẩm cao nên motor gián tiếp sẽ bền hơn.
Ống gió có độ ẩm quá cao hoặc cánh quạt buộc phải tiếp xúc trực tiếp với nước chỉ có thể sử dụng quạt hút gió gián tiếp.
Bởi thiết kế gián tiếp, quạt vận hành êm hơn và chịu được môi trường khắc nghiệt hơn nên quạt công nghiệp motor gián tiếp thường có giá cao hơn.

Liên hệ: 0932.102.636 (Linh) để được tư vấn và báo giá
Cửa hàng: https://g.page/r/CS4DT_TxBAmOEBA
lam-mat-nha-xuong-nam-dinh.jpg
 
Top