Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Bình Dương Quạt hút công nghiệp tại Đà Nẵng

Quạt công nghiệp NAKO

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/10/19
Bài viết
173
Thích
0
Điểm
16
#1
Hiện nay có nhiều cơ sở sở bán quạt hút công nghiệp tại Đà Nẵng với các mức giá khác nhau khiến người sử dụng băng khoăn không biết mức giá nào hợp lý

Quạt hút công nghiệp Nako 1380
Ưu điểm

  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng
  • Toàn bộ khung vỏ, được làm từ tôn mạ kẽm. Lá cánh được làm từ inox 304. Thiết kế đa dạng, tinh tế.
  • Hệ truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp giúp tiết kiệm điện năng. Độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, vận hành êm và ổn định hơn.
  • Thiết kế tối ưu cho mục đích sử dụng khác nhau có thể dùng để hút không khí nóng bên trong ra ngoài. Hoặc lấy gió tươi tự nhiên cấp vào bên trong.
  • Quạt hút công nghiệp tại Đà Nẵng phù hợp để làm nhiệm vụ đối lưu không khí. Hút hơi nóng từ bên trong ra ngoài và cấp khí tươi vào trong. Tạo sự thông thoáng cho những không gian rộng lớn như: nhà máy, nhà xưởng sản xuất, kho chứa hàng, chuồng trại chăn nuôi…
Giá: Hiện nay quạt này có giá 4.200.000 đ/ cái

Quạt hút composite tại Đà Nẵng
Ưu điểm

Phù hợp hút không khí nóng, oi bức từ bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng. Cải thiện môi trường làm việc tốt hơn, ưu điểm là có kích thước nhỏ gọn, chi phí đầu tư thấp.

Khi hoạt động, động cơ quay sẽ kéo theo cánh quạt quay cùng, làm giảm nhiệt độ không khí nhanh chóng. Động cơ máy được làm từ chất liệu đồng nguyên chất kết hợp với cánh quạt được làm từ các chất liệu cao cấp. Thép, nhựa, composite chống rỉ, sét và chịu lực rất tốt.

Loại máy này thường được sử dụng phổ biến ở các nhà máy, nhà xưởng lớn. Nơi có lượng lớn người lao động và máy móc làm việc.

Giá: 7.800.000 đ

Quạt hút công nghiệp Maxfan
Quạt hút công nghiệp Maxfan hay quạt hút công nghiệp là loại quạt hút gió và mùi cho không gian. Giải quyết giúp bạn những vấn đề về mùi và bụi trong môi trường nhà xưởng.

Hiện nay, Quạt hút công nghiệp được sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến. Quạt hút đẩy công nghiệp Maxfan giúp tiết kiệm được điện năng cho những doanh nghiệp. Sử dụng động cơ máy chuyên dụng, các nhà xưởng lớn có yêu cầu hút gió và mùi cao. Nhưng các loại quạt thông thường thì không thể giải quyết được. Nhưng với công suất và công dụng của quạt hút gió công nghiệp thì việc đó khá dễ dàng và tiết kiệm điện năng.

----------------------------------------------------------
Liên hệ ngay để đặt hàng
SĐT: 0914.876.226
Địa chỉ: 364B, Bình Thung 1, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
website: https://maxfan.com.vn/gia-ban-quat-hut-cong-nghiep-tai-da-nang
 

Đối tác

Top