Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

công ty gia long

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/2/19
Bài viết
203
Thích
0
Điểm
16
#1
Có rất nhiều quý khách gọi điện đến công ty nhờ tư vấn thiệp đầy tháng, sau đây chúng tôi chia sẻ bài viết về quy cách đặt in thiệp đầy tháng tại công ty Gia Long để quý vị tham khảo và dễ hiểu hơn.

Những mẫu thiệp đầy tháng luôn được chúng tôi cập nhật mẫu mới thường xuyên để tránh sự nhàm chán cũng như mang nhiều điều mới mẻ và tạo ra nhiều sự lựa chọn cho quý khách.

Khi bạn chọn được cho mình bộ thiệp đầy tháng rồi, điều đầu tiên là liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về mẫu thiệp và giá cả, quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin trên website, fanpage,…

Thường sau khi thống nhất về giá cả, công ty chúng tôi sẽ tiến hành lên nội dung mời lên mẫu thiệp quý khách chọn và gửi file hình qua để quý khách xem kỹ rồi duyệt sau đó mới tiền hành in.

Về vấn đề thanh toán và giao hàng thì đối với khách hàng ở tỉnh sẽ chuyển khỏan trước tiền thiệp để chúng tôi tiến hành in. Và đối với những khách trong khu vực TP.HCM thì chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền mặt luôn.
Công ty thiệp Gia Long là nhà in và thiết kế thiệp đầy tháng đẹp nhất hiện nay.
Hotline đặt mua thiệp đầy tháng nhanh nhất:
090.310.3398 – Ms.Thanh Trúc
090.310.3189 – Ms.Thu Hà
THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA
 

Đối tác

Top