Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Quy trình bảo dưỡng máy bơm chữa cháy cần phải đảm bảo những lưu ý gì?

HanBui

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/8/22
Bài viết
67
Thích
0
Điểm
6
#1
Quy trình bảo dưỡng máy bơm chữa cháy là cực kỳ quan trọng để có thể đảm bảo tốt chất lượng của hệ thống bơm. Bởi nếu không bảo dưỡng hệ thống bơm phòng cháy đúng định kỳ và đúng cách. Điều này sẽ dẫn đề suy giảm chất lượng của hệ thống bơm, không đảm bảo sự an toàn. Việc xảy ra cháy nổ sẽ không được dập tắt kịp thời hoặc không bị dập tắt.

Một số điều bạn cần lưu ý khi bảo dưỡng máy bơm nước chữa cháy

Người dùng phải định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng bảo trì hệ thống bơm phòng cháy. Nếu như khách hàng không thể tự kiểm tra bảo trì thì nên liên hệ với các đơn vị chuyên môn hoặc nhà cung cấp. Khi bảo dưỡng máy bơm nước thường xuyên, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

‒ Cần kiểm tra toàn bộ vít, mũ ốc tại các bộ phận, các chi tiết và đầu dây điện, đồng thời chú ý đến ốc bắt bánh xe đối với loại giá đỡ của bình điện hoặc bánh rơ móc.

‒ Kiểm tra hệ thống nước làm mát máy, dầu bôi trơn và nhiên liệu, đảm bảo chúng đủ và không bị rò rỉ.

‒ Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, mức dung dịch bình điện, sự bắt chặt bình điện với giá đỡ và đầu bọt ắc quy.

‒ Kiểm tra lại máy cũng như dộ kín chân không mồi nước cho bơm ly tâm, trong đó cần chú ý đến dầu bôi trơn máy khi hút chân không.

‒ Bảo dưỡng máy bơm sau 50 giờ làm việc.Mục đích trang bị máy bơm chữa cháy tại các khu vực


Đám cháy luôn bắt đầu ở một điểm rất nhỏ. Sau đó có cơ chế ngày một lan rộng ra những vùng khác. Những chiếc máy bơm chữa cháy hiện nay được cải tiến để kết hợp với hệ thống chữa cháy tự động trong các tòa nhà. Nhằm giúp đám cháy được dập tắt ngay từ khi ở vùng nhỏ. Nếu không lan rộng thì thiệt hại về người và tài sản từ đó cũng được giảm thiểu đáng kể.

Tùy từng khu vực địa lý thì cũng sẽ lắp một sản phẩm máy bơm chữa cháy khác nhau. Điều này sẽ giúp tối đa hóa được hiệu suất của việc chữa cháy khi không may có sự cố xảy ra. Vì vậy khi bắt đầu lắp đặt thiết bị này bạn nên nhận ý kiến từ các chuyên gia.

Vì vây, để phòng cháy nổ hỏa hoạn xảy ra cho các khu vực trọng điểm, dễ xảy ra hỏa hoạn. Cần phải có một hệ thống chữa cháy tự động, hợp lý. Phải kịp thời dập tắt được đám cháy. Theo như thống kế từ những vụ hỏa hoạn xảy ra trong nhiều năm trước đây thì ở các khu vực dễ xảy ra cháy nổ. Như các nhà máy sản xuất phải sử dụng các thiết bị điện, hóa chất. Đều là những nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao. Hỏa hoạn xảy ra chủ yếu do chập điện, sự bất cẩn và ảnh hưởng nhiệt độ môi trường.

Lựa chọn cơ sở cung cấp quy trình bảo dưỡng máy bơm chữa cháy chất lượng hàng đầu

Với dịch vụ bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy, Phúc Khang mong muốn giúp cho chủ đầu tư yên tâm khai thác đúng chuyên môn của công ty. Vận hành hiệu quả hệ thống báo cháy, chữa cháy. Bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng của con nguời. Hay để cho Phúc Khang chúng tồi cùng đóng góp phần chuyên môn để cùng phát triển.


Lấy phương châm “Không ngừng đáp ứng” làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Bên cạnh cung cấp các trang thiết bị máy móc dùng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, nay Phúc Khang còn chú trọng thêm dịch vụ bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy, sửa chữa máy bơm chữa cháy. Nhằm đáp ứng tối đa, phục vụ lợi ích khách hàng. Cam kết của chúng tôi là mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Mang đến sự hài lòng, thỏa mãn cho khách hàng. Giúp cho quý khách hàng có một thiết bị chất lượng. Đảm bảo an toàn cho bản thân và cho gia đình.

>>> Liên hệ để được tư vấn về PCCC và báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH KD TM VÀ DV PHÚC KHANG - Chuyên thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị PCCC, các hệ thống chữa cháy và báo cháy.

Địa chỉ: 246 Lê Thị Hà, Ấp Tân Xuân, Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM

Hotline: 0904 116 4 - 0972 416 578

Email: pcccminhkhang@gmail.com

Website: cuuhoanhanh.com
 

Đối tác

Top