Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Quy trình thiết kế mẫu biệt thự hai tầng đơn giản, hiện đại

hoalamilandesign

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/7/22
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
Website
lamilandesign.com
#1
Những người yêu thích sự tối giản cũng phù hợp với mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản. Không có quá nhiều sự cầu kỳ hay lòe loẹt phức tạp, mặc dù nội thất và mọi thứ đều rất đơn giản, không quá phô trương thế nhưng vẫn có thể mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Biệt thự hai tầng là như thế nào?

Theo như định nghĩa của chuyên gia về ngành kiến trúc, thì đây là dạng biệt thự chỉ có 2 tầng mà thôi. Diện tích xây dựng thì tùy vào diện tích đất và thiết kế, tuy nhiên thông thường diện tích mỗi sàn sẽ giao động trong khoảng 100-200 mét vuông. Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện nay đều được xây dựng với tường gạch có khả năng chịu lực cao, các trụ cột thì làm bằng bê tông chắc chắn. Khung nhà cũng sẽ được tính toán sao cho phù hợp với kết cấu của ngôi nhà. Tùy thuộc vào phong cách khác nhau của gia chủ mà có thể xây dựng biệt thự 2 tầng hiện đại, cổ điển hoặc nhiều lối thiết kế khác nhau.

Quy trình thiết kế nội thất

Một quy trình thiết kế nội thất được suy nghĩ kỹ lưỡng sẽ trở thành lộ trình hiện thực hóa tầm nhìn đầy đủ của đơn vị thiết kế dành cho khách hàng. Phương pháp có kế hoạch, có tổ chức và phối hợp chặt chẽ, đảm bảo các nhà xây dựng và nhà thầu có thể hiểu rõ về kế hoạch cũng như thông số kỹ thuật thiết kế trong suốt quá trình thực hiện.

Tham vấn và xác định phong cách thiết kế

Đơn vị thiết kế luôn luôn là nơi lắng nghe ý kiến của khách hàng, để đánh giá dự án và đưa ra hướng dẫn về những gì khách hàng cần, theo quan điểm của một chuyên gia. Quý Khách Hàng sẽ nhận được những ý tưởng và một kế hoạch rõ ràng để làm thế nào để đạt được không gian mơ ước của mình. Trong giai đoạn này, chúng tôi khám phá và động não, tìm hiểu mọi thứ về bạn, để nhìn thấu đôi mắt của bạn. Nó bao gồm thảo luận chi tiết về dự án, ghi lại tài liệu, xác định sở thích và ý tưởng phong cách của bạn, sau đó là thăm trang web để đo lường và chụp ảnh. Chúng tôi sẽ thiết lập một ngân sách sơ bộ và lấy bất kỳ kế hoạch kiến trúc hiện có nào.

Lên ý tưởng thiết kế

Đây là lúc quy hoạch không gian phát huy tác dụng, một điều kiện cần cho bất kỳ nội thất được thiết kế tốt nào. Đầu tiên thì đơn vị thiết kế sẽ sàng lọc ý tưởng thiết kế nội thất và hướng sáng tạo. Sau đó tạo bản phác thảo và phác thảo sơ đồ mặt bằng để làm rõ ý đồ thiết kế. Cuối cùng, đơn vị này sẽ chọn lớp hoàn thiện cho các yếu tố khác nhau (vật liệu, lớp hoàn thiện, đồ đạc và đồ nội thất). Tại thời điểm này, họ đã sẵn sàng trình bày các thiết kế của chính họ để khách hàng xem xét và chấp thuận trước khi chuyển sang bước tiếp theo của chúng tôi.

Hoàn thiện bản thiết kế

Đơn vị thiết kế sẽ phát triển sơ đồ mặt bằng, cao độ, lựa chọn vật liệu và đồ nội thất thành bản vẽ cuối cùng từ ý tưởng thiết kế đã được phê duyệt. Mọi chỉnh sửa cuối cùng đều xảy ra ở đây, để giữ cho dự án của khách hàng trên tiến trình lý tưởng nhất và tránh sự chậm trễ không cần thiết liên quan đến sự do dự hoặc các thay đổi lặp đi lặp lại.

Kết luận

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện nay không còn là điều xa lạ đối với nhiều khách hàng, có rất nhiều chủ đầu tư đang có nhu cầu xây dựng, thiết kế biệt thự 2 tầng. Chính vì thế, việc thiết kế nội thất biệt thự hai tầng được xem là vô cùng quan trọng.
 

Đối tác

Top