Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Rèm Film Cách Nhiệt Chống Nắng - Giải Pháp Cho Mọi Công Trình

remcuamilan

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/2/23
Bài viết
305
Thích
0
Điểm
16
#1
Rèm film cách nhiệt thực chất là những tấm polyester được dán lên trên bề mặt kính nhằm cách nhiệt, chống nóng, làm mát cho không gian bên trong. Nhờ có rèm film cách nhiệt mà các tòa nhà làm bằng kính cách nhiệt mới có tính cách nhiệt tốt, hoặc được dán trên buồng lái tàu, ô tô, nhà ở…


Rèm film cách nhiệt là gì?

Được cấu tạo từ một tấm nhựa mỏng làm từ Polyethylene Terephthalate, là một sản phẩm thuộc nhóm chất polyester, với sự kết hợp của công nghệ phún xạ, tráng phủ kim loại, cộng với phủ men gốm và Nano… được dùng để dán vào mặt trong kính ô tô, nhà ốp kính, văn phòng, tòa nhà. Vật liệu và công nghệ này được thiết kế nhằm ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua lớp kính, đảm bảo an toàn từ tia UV, đảm bảo sự riêng tư và An ninh.

Film cách nhiệt cho tòa nhà
Năng lượng mặt trời có thể chia làm 3 thành phần sau: Ánh sáng có thể nhìn được, các tia hồng ngoại và các tia cực tím. Các tia này là thứ ta chỉ có thể cảm nhận được. Khi bức xạ của năng lượng mặt trời chiếu vào kính, Film cách nhiệt sẽ như bức rèm ngăn cản tia UV từ bức xạ mặt trời, giúp điều chỉnh mức độ nhiệt và ánh sáng chiếu qua cửa kính. Lượng nhiệt tỏa ra và ánh sáng bị phản ra ngoài còn phụ thuộc vào từng loại phim cụ thể.

Các tòa nhà kính hiện nay, sử dụng kiến trúc kính là phổ biến và hầu hết là văn phòng làm việc. Phim cách nhiệt cho tòa nhà thường sử dụng với độ xuyên sáng ở mức thấp <30%, và độ phản gương tương đối lớn. Với mục đích chống nắng chói, đồng thời đảm bảo tính riêng tư, dữ liệu cho không gian văn phòng. Tránh người ngoài có thể quan sát qua màn hình làm việc của nhân viên.

Film cách nhiệt cho ô tô
Về cơ bản có hai loại film cách nhiệt đó là: film không phản quang (film được nhuộm màu) có chức năng là hấp thụ sức nóng mặt trời và film kim loại (film phản quang) vừa có chức năng hấp thụ và lại vừa phản xạ sức nóng mặt trời.

Rèm film cách nhiệt có các công dụng chính
• Giúp kiểm soát nhiệt, tiết kiệm năng lượng: film giúp loại bỏ đi 99% tia hồng ngoại, làm nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hòa, từ tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện.

• Chống tia lại UV, bảo vệ người: Nhờ loại bỏ được 99% tia UV có hại, giúp chống ung thư da và ngả màu nội thất.

• Có tính thẩm mỹ cao, tạo không gian riêng tư, sang trọng: Với nhiều màu sắc và độ truyền sáng cao, film là một công cụ tốt giúp vẻ ngoài của xe nhìn sang trọng hơn, đẹp hơn, không gian trong xe kín đáo hơn.

• Giúp mở rộng tầm nhìn và tăng tính an toàn: Film cách nhiệt làm giảm độ chói của mặt trời, đèn pha , nhờ đó người đứng trong nhà hoặc lái xe quan sát rõ hơn.

Ở nhiều nước đặc biệt là các nước Châu Âu, Châu Mỹ, ngôi nhà xanh, mát mẻ là một trong các tiêu chí rất quan trọng trong môi trường sinh sống và làm việc. Rèm film cách nhiệt cho các chi tiết kính trong các tòa nhà ở, thương mại là một trong các tiêu chuẩn để xây dựng nên khái niệm đó.
 

Đối tác

Top