Hồ Chí Minh Review nâng mũi có đeo kính được không – webtretho

thammyvienvip

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
262
Thích
0
Điểm
16
#1
Nâng mũi có đeo kính được không -webtretho” vậy cả nhà? Mình bị cận nhưng lại muốn nâng mũi tuy nhiên có phổ biến người chia sẽ nâng mũi không được đeo kính khiến cho mình cũng hoang mang quá, các bạn ai có kinh nghệm nâng mũi cho mình hỏi Nâng mũi có đeo kính được không? Đây là thắc mắc của bạn “Thanh – Tâm webtretho”Review nâng mũi có đeo kính được không – webtretho
Việc kiêng cữ sau khi nâng mũi là điều vô cùng quan yếu ko kể việc chăm sóc như thế nào để có dòng mũi như ý hay nâng mũi kiêng những gì, nâng mũi xong có đi làm được không? Thì câu hỏi nâng mũi có được đeo kính không là điều làm cho phổ biến người lo âu đặc thù là phái sang trọng không chỉ những bạn cận quan tâm mà chị em phù hợp cá tính thì việc đeo một loại kính bắt mắt vô cùng cần phải có .

vậy nâng mũi có được đeo kính không chúng tớ cộng phân tách qua kinh nghiệm của những khách hàng đã từng thẩm mỹ chia sẽ lại, tuy nhiên sẽ có quan điểm của những chuyên gia tạo điều kiện cho chúng tôi hiểu hơn.

Chẩn Khai – quận hai (thành viên blog – webtretho) chia sẻ:
“Với nghi vấn nâng mũi có được đeo kính không? Thì mình có lời khuyên cho người mua là Nâng mũi xong thời kì đầu thì mình không nên đeo kính đâu bạn ạ, khi nào thời gian bình phục sau nâng mũi ổn định, định hình được dáng mũi cứng cáp thì mình mới nên đeo kính.”.

diễm lệ – quận một – HCM) (thành viên blog – webtretho) chia sẻ
“Bạn hỏi nâng mũi có được đeo kính không thì mình cũng nâng được vài tháng rồi nè trong một tháng đầu không nên đeo kính bạn nhé, để sụn mũi liền vào với da vì mới nâng mũi sụn nó chưa định hình được bạn mà đeo kính sẽ khiên sống mũi tụt xuống bị lệnh lạc thì khổ lắm. Sau một tháng rồi thì thoải mái trang điểm luôn, nhưng hạn chế va chạm mạnh”.Nâng mũi có đeo kính được không? – Tư vấn chuyên gia thẩm mỹ
bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ VIP cho biết: “Rất phổ biến người lo lắng sau khi nâng mũi có được đeo kính không? Những thầy thuốc cho biết khi mới đưa chất liệu sụn vào mũi, sụn vẫn còn lỏng chưa thể định hình được phải cẩn một thời gian để sụn định hình lại, do đó chỉ cần khoảng đầu không nên đeo kính, và hạn chế va chạm lên vùng mũi sẽ có nguy cơ gây lệch mũi mất thẩm mỹ cho bạn. Đặc trưng trong thời gian một tháng đầu bạn cũng không nên trang điểm hạn chế các hóa chất đi vào vết thương hở gây nhiễm khuẩn. Và bên cạnh đó Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? thì người mua cũng nên kiêng ít ra 1 tháng không được nằm nghiêng nhé.

kỳ vọng qua review nâng mũi có được đeo kính không trên webtretho sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, nêu có câu hỏi hãy cửa hàng với thâm mỹ vip để được các chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện vip tại 287 nguyễn trãi q1.
Chủ đề lưu ý

nâng mũi đeo kiếng
nâng mũi đeo kính
nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu
nâng mũi có đeo kính cận được không
nâng mũi có được đeo kính không
nâng mũi có nên đeo kính
nâng mũi bao lâu đeo kính
nâng mũi bao lâu được đeo kính
nâng mũi sau bao lâu đeo kính
nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính
đeo kính cận có nên nâng mũi
đeo kính sau khi nâng mũi
nâng mũi sau bao lâu thì đeo kính
nâng mũi bao lâu thì đeo kính
nâng mũi xong có đeo kính được không

Nâng mũi có đeo kính được không?
Xem thêm các dịch vụ khác tại vip:
cắt mắt 2 ní
bấm mí
tiêm filler
 

Đối tác

Top