Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Review serum RED C có thực sự tốt không?

cucaicute

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/6/19
Bài viết
12
Thích
0
Điểm
1
#1
Trước e có thấy vài chị trên group giới thiệu chai serum này, nghe ít bị oxi hoá là em thích rồi tại ngại mua mấy loại serum tươi dạng vầy bạn e nói khui ra là tranh thủ xài chứ k có tủ lạnh mà để ngoài là dễ bị oxi hoá lắm.
Mua em này là do đọc bảng thành phần nhìn ham dễ sợ: Vitamin C tươi, Gluthatione, B12 toàn thành phần dưỡng trắng vs phục hồi da. Tinh chất thì màu đỏ, thấy bảo do Vitamin B12 mà e nghe kinh nghiệm mấy chị nói màu vậy chừng đổi màu thì biết ngay oxi hoá nên thấy cũng tiện lắm.
Dạng lỏng nên bóp nhỏ giọt nên cẩn thận tí  e xí xác bóp 1 bump đầy cái dư ráng trét cả cái cổ luôn tiếc hùi hụi. Em dùng ngày 2 lần được khoảng hơn gần 2 tuần rồi nên nhìn phần còn lại e nghĩ chắc tầm 2 tháng là hết chai
Thỉnh thoảng e hay trộn cái này với kem dưỡng ẩm laneigne xài lên cũng mướt sáng lắm ý.
Hiệu quả thì không sáng ngay trắng bệt mà kiểu da sáng khoẻ dần ý rồi đều màu hẳn rồi, có mấy thâm cũng đỡ đỡ bớt rồi  e chụp ảnh dưới đèn thì hổng thấy luôn.
À mà hãng này có chai toner dùng cũng đỉnh lắm nha, e nghĩ mấy bạn da lcl nên trải nghiệm thử
Note nhẹ là ai có mụn đang lên thì thôi đừng xài nha chờ hết r trị thâm hẵn sài chứ dòng này có vitamin c, b12 có giảm sưng mẩn đỏ này nọ nhưng e không thấy ghi trị mụn thì thôi mấy chị nên cẩn thận khi dùng nha.
Skincare em hay dùng nè: tt bioderma - srm bergamo (cái này mới mua thay cho chai rau củ e xài vừa hết) – toner thayer – mask BNBG (cứ cách ngày em đắp 1 cái) – toner RED C – Serum red c tiam – kem dưỡng ẩm laneige.
Sáng thì e dùng red c – kcn chouchou – make up ))
#mỹphẩmsakura, #hàngxáchtaynhật
#xachtaynhat_net
 

Đối tác

Top