Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bình Dương Review sữa rửa mặt rosette màu xanh lá

mattay

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/6/19
Bài viết
147
Thích
0
Điểm
16
#1
Sữa rửa mặt bình dân, đúng kiểu ngon bổ rẻ
:))
Da mình là da dầu, trộm vía là không có mụn. Trước mình hay xài Perfect Whip nhưng khô da quá nên mình chuyển qua rosette xanh lá, sau đó tìm tòi thêm được chai sữa rửa mặt tạo bọt sẵn của Bifesta, thích em ấy luôn ngay từ lần đầu.
🌸 Đầu tiên là tuýp sữa rửa mặt Rosette màu xanh lá, chiết xuất bùn biển. Phải nói là rửa mặt bằng em này xong da rất sạch, mướt da nữa. Chỉ cần lấy một lượng nhỏ xí khoảng chừng ngón tay út, tạo bọt (rất dễ tạo bọt luôn) rồi cho lên mặt, mát xa nhẹ nhàng và rửa lại nước sạch. Bíng boong da sạch tơn luôn. Không những sạch mà da vẫn mịn, không khô da tẹo nào luôn. (Mình có máy rửa mặt nên hay dùng em này).
Bạn nào có lưới tạo bọt xài sẽ càng thích hơn. Loại này mình mua ở Nhật giá khoảng ¥500 (khoảng 100k) tuýp 120g.
🌸 Sữa rửa mặt có bọt sẵn Bifesta không cồn, không paraben. Bọt trắng rất mịn. Mình chỉ cần 1 ấn là đủ cho 1 lần rửa. Do có bọt sẵn nên xài hơi hao. Bifesta có 3 loại lận, loại mình đang xài là Brightup làm sáng da (tự thấy có chút chút). Mình cũng ưng em này lắm, sạch da mà không gây khô da.
Nếu bạn nào ngại tạo bọt thì có thể dùng mấy loại có bọt sẵn như thế này, rất tiện lợi. Mình mua ở Nhật giá khoảng ¥650 (tầm 130k) chai 180g.
http://facebook.com/myphamshiseido
 

Đối tác

Top