Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Review Truyện Lãng Mạn Của Anh

anhnguyenflypro

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/3/19
Bài viết
556
Thích
0
Điểm
16
#1
LÃNG MẠN CỦA ANH
Tác giả: Thời Tinh Thảo
Thể loại: Hiện đại, quân nhân, cưới trước yêu sau, nữ chính tính cách độc lạ - nam chính thâm tình, siêu NGỌT siêu SẠCH siêu SỦNG, có SẮC, HE.
Độ dài: 92 chương (bao gồm phiên ngoại)
Tình trạng: Hoàn edit.
Ngoài những người có liên quan, không ai biết Chu Túy Túy và Thẩm Nam kết hôn. Không có thời gian tìm hiểu, không có hôn lễ, càng không có cái gọi là tình yêu. Có chăng, đối với Chu Túy Túy thì là cảm tình đối với nghề nghiệp của anh, còn Thẩm Nam, thì là cảm giác xót xa kỳ lạ khi nhìn thấy cô.
Thẩm Nam là quân nhân. Mọi người cảm thấy quân nhân không có gì tốt, không có tương lai mới đi làm lính, thô lỗ, nóng nảy, lại thường xuyên vắng nhà. Chu Túy Túy đồng ý với cái cuối cùng, nhưng tất cả những cái còn lại, cô phản đối. Đúng là lựa chọn kết hôn với anh có một phần vì cô nghĩ anh sẽ phải đi làm nhiệm vụ, như thế có thể tránh được nhiều sự va chạm cô chưa muốn, dù sao cả hai cũng chỉ mới quen biết mà thôi.
Tuy rằng nghĩ như vậy, nhưng Chu Túy Túy đâu có ngờ rằng chỉ vừa mới đi đăng ký kết hôn là ngay hôm sau, người chồng hợp pháp của cô đã biến mất tăm. Mà một lần đi này, mất những hai năm.
Thực ra Thẩm Nam cũng vô cùng bất đắc dĩ. Thân là quân nhân, quân lệnh trên hết thịnh thế hôn nhân. Mặc dù chỉ gặp gỡ Chu Túy Túy qua lần xem mắt, nhưng anh nhận ra được, ẩn chứa bên trong sự ngoan hiền dịu dàng của cô gái này chắc chắn là một con hổ nhỏ. Những biểu hiện bên ngoài đó chỉ là đối phó cho ba mẹ cô và người ngoài xem mà thôi. Mà anh, sau khi quyết định kết hôn cùng cô, thì đã không còn là người ngoài nữa rồi.
Thế nhưng chưa kịp tìm hiểu thêm về người vợ hợp pháp này thì đã nhận được nhiệm vụ khẩn cấp, Thẩm Nam đành phải lên đường, hành trang mang theo cũng giống như mọi lần, khác chăng chính là hơi thở quấn quýt trong đêm tân hôn ấy. Một đêm say, ấn tượng khó quên.
Bản thân Chu Túy Túy vốn là người phóng khoáng, thời thơ ấu bị ba mẹ dồn ép đến cạn kiệt sức lực, cố gắng đến ngày được tự do như bây giờ, cô phải cố gắng tận hưởng thật tốt mới được. Cho nên đối với sự biến mất đột ngột của Thẩm Nam, cô có chút thoải mái. Không cần làm dâu thảo, cũng không cần làm vợ hiền, cô cứ thế xách vali lên đường, đến cổ trấn mở quán rượu. Tung tăng được hai năm, sau đó…
Không có sau đó nữa, bởi vì Thẩm Nam đã trở về. Con người anh quả thật đặc biệt, gặp gỡ đặc biệt, rời đi đặc biệt, quay về cũng không hề bình thường. Tuy nói rằng trong lòng có chút cảm giác kỳ quái, nhưng Chu Túy Túy đối với sự xuất hiện đột ngột này của Thẩm Nam, ngoài mặt lại không để lộ chút tâm tình nào. Ai mà ngờ được, sau hai năm biệt tăm biệt tích, khi quay về lại mang theo một bất ngờ lớn như vậy cho cô.
Mà chính Thẩm Nam cũng không ngờ, nhiệm vụ lần này bất đắc dĩ lại lôi cả người vợ độc đáo của mình vào. Cũng may mắt nhìn của anh vẫn còn tốt, vợ anh quả nhiên có tố chất của một quân tẩu, thấy nguy không sợ còn phối hợp với anh một cách vô cùng thông minh, giúp anh nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ nữa.
Việc công đã xong, đương nhiên phải quay lại việc tư rồi. Dù gì cũng đã là vợ chồng, tân hôn cũng trải qua cùng nhau rồi, tuy còn chút ngượng ngùng nhưng về cơ bản đều là những người lăn lộn lâu rồi, họ hiểu bản thân đang làm gì và đang cần gì.
Chu Túy Túy và Thẩm Nam đặc biệt giống nhau ở chỗ đều rất lưu luyến cảm giác kích thích này. Cô là bị sự uy dũng và nam tính của anh thu hút, còn anh là vì khí chất đặc biệt của cô hấp dẫn. Thiên thời địa lợi, bây giờ nhân cũng hòa rồi, có gì mà không thể?
Thế nên bây giờ Thẩm Nam và Chu Túy Túy mới chính thức được xem là bước vào cuộc sống hôn nhân. Anh đưa cô quay về thành phố, dần dần khiến cho cô quen với sự có mặt của anh, cũng quen với sự chăm sóc của anh. Đây mới chính là điều khiến Chu Túy Túy bất ngờ nhất. Cô vốn nghĩ rằng quân nhân rất khô khan và không hề lãng mạn. Nhưng ở bên cạnh Thẩm Nam rồi, cô mới biết thế giới trong mắt cô vẫn còn nhỏ lắm.
Không có hoa hồng trên gối sau mỗi buổi sáng thức dậy, không có bữa tối dưới ánh nến, càng không có những bất ngờ mà bất cứ cô gái nào cũng thích.
Nhưng…
Lúc cô thức dậy người đã đi rồi, bữa sáng sẽ đặt ở trên bàn. Cô chưa quen với kiểu giao tiếp của một
gia đình lớn, anh chỉ đưa cô về chào hỏi rồi đi ngay. Cô không muốn gặp lại người bố người mẹ đã từng đối xử với mình như một công cụ làm ăn, anh sẽ bảo vệ cô không một kẽ hở. Cô nói muốn ngắm sao, anh tự mình lái máy bay đưa cô đi.
Lãng mạn của anh, không phải cô gái nào cũng thích, nhưng Chu Túy Túy thích. Lãng mạn của anh, không phải người đàn ông nào cũng làm được, nhưng anh làm được.
Bà xã anh có một không hai, cho nên lãng mạn dành cho cô, cũng là có một không hai. Không cần mọi người hiểu, chỉ cần cô cảm nhận được, là đủ rồi.
Chu Túy Túy đương nhiên hiểu rõ chân thành của anh, cho nên cô mới bất chấp mọi thứ mà bảo vệ anh, bảo vệ nghề nghiệp thiêng liêng của anh. Đối với cô, Thẩm Nam không chỉ là một người đàn ông cứu cô ra khỏi cuộc đời đen tối, mà anh còn là ánh sáng giúp cô nhìn thấy con đường tương lai rực rỡ như thế nào.
Mỗi một hành động của anh đều khiến Chu Túy Túy rung động từ tận trái tim. Anh hiểu rõ con người cô, cả những góc khuất từ quá khứ. Không cần cô kể, anh cũng biết cách khiến cô yên lòng. Cùng cô bước từng bước ra khỏi hố đen, đi tìm lại tình thân đã từng đánh mất, Thẩm Nam trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời Chu Túy Túy.
Câu chuyện rất ngọt, cũng rất “đời”. Cách nhìn của xã hội đối với nghề quân nhân và hiện thực đằng sau nó, quan niệm về con cái của những bậc cha mẹ sẽ góp phần hình thành nhân cách của những đứa trẻ, cũng có thể tạo nên những tổn thương mang theo suốt cuộc đời. Nhưng ở đâu đó trong cuộc sống sẽ có “cưng chiều cô vợ quân nhân” Thẩm Nam hết lòng vì trọng trách trên vai và “những” Chu Túy Túy, sẵn sàng chia sẻ và thấu hiểu sự vụng về đáng yêu của quân nhân.
Còn có rất nhiều những câu chuyện và mảnh đời xung quanh họ, tất cả tạo nên sự xoay vần của cuộc sống, có nước mắt của chia ly, có nụ cười của ngày gặp lại, có tình yêu thầm kín nhiều năm chôn giấu, và có cả những người bạn sẵn sàng quên mình vì những mối quan hệ bền chặt với thời gian.

Túy Túy, anh không lãng mạn đâu.
Thẩm Nam, anh không cần lãng mạn, bởi vì điều lãng mạn nhất trong cuộc đời này của em, chính là gặp được anh.
Túy, một ngụm rượu khiến lòng ai ngây ngất?
Anh mang em về, cất em đi.
Rượu của người càng uống càng say,
Anh ở bên em, không phải say, nhưng mà không muốn tỉnh
 

Đối tác

Top