Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Router Wifi là gì? Phương pháp Wifi cho tòa nhà cao tầng

Ciscochinhhang

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/2/19
Bài viết
118
Thích
1
Điểm
18
#1
Router Wifi là gì? Giải pháp Wifi cho tòa nhà cao tầng
Các bức tường gạch dày của tòa chung cư hay tòa nhà cao tầng bạn đang sống nếu không kéo mạng dây mà dùng Wifi thì sóng mạng không được khỏe, thường xuyên bị lác mạng và chập chờn. Nhất là với các căn nhà có diện tích to thì việc lỗi mạng Wifi còn do chưa đặt Modem Router ở vị trí thích hợp, cách xa các sản phẩm cần dùng hay đặt tại những nơi có nhiều chướng ngại vật. Hay xung quanh căn hộ của của mọi người, nhiều người dùng nhiều mạng Wifi khác nhau nên sẽ gặp phải hiện tượng nhiễu sóng. Thiết bị\Thiết bị mạng Router Wifi ra đời như một giải pháp hoàn hảo giúp người sử dụng mạng Wifi có thể đơn giản và thuận tiện hơn trong việc truyền tải tài liệu qua máy tính hay điện thoại. Vậy thiết bị mạng Router Wifi là gì? Chức năng của nó ra sao? Và tại sao nó được xem là giải pháp Wifi cho tòa nhà lớn? Hãy cùng Ciscochinhhang tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.
Thiết bị mạng Router Wifi là gì? Tính năng của nó ra sao?
Chắc hẳn đã rất nhiều lần chúng ta nghe đến thuật ngữ “Router” nhưng không phải người nào cũng hiểu được thiết bị mạng Router Wifi là gì và chức năng của thiết bị Router Wifi ra sao? Tất cả các câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay sau đây. Thiết bị mạng Router hay còn gọi là thiết bị định tuyến hoặc bộ định tuyến, là thiết bị máy tính sử dụng để chuyển các gói dữ liệu qua một liên mạng và thông qua 1 tiến trình. Thiết bị Router được cấu hình với một1 hoặc nhiều cổng mạng LAN hay bao gồm cả ăng-ten để phát sóng Wifi.
Với chức năng truyền tải các gói dữ liệu mạng giữa hai hoặc nhiều mạng, từ một tới nhiều điểm đích tới cuối cùng từ thiết bị mạng router, thiết bị Router Wifi trở thành một thiết bị chuyên dụng tuyệt vời trong khả năng truyền tải thông tin. Người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm và thuận lợi trong việc sử dụng máy tính được phát mạng bằng thiết bị\thiết bị mạng Wifi trong trao đổi, chia sẻ với bạn bè hay trong công việc. Điều đó có nghĩa là từ thiết bị mạng Router bạn có thể cắm trực tiếp dây LAN đến các máy tính, hoặc sử dụng sóng Wifi do thiết bị Router phát ra.
Xem thêm : Thiết bị mạng Router.
 
Top