Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Sai lầm phổ biến khi chọn mua amply karaoke

Zozo Nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
437
Thích
0
Điểm
16
#1
Lựa chọn amply karaoke càng mắc tiền càng tốt

Nhiều anh chị cho rằng chọn thương hiệu càng đắt tiền thì sẽ mang lại chất lượng càng tốt, càng bền, đây chính là ý kiến của đông đảo người dùng nhưng chưa hẳn là chính xác nhất. Chất lượng thường đi đôi với giá thành nhưng khi lắp ráp vào một hệ thống âm thanh ổn định cần chọn mức công suất sao cho đúng nhất. Dàn âm thanh karaoke chất lượng cần có sự phối hợp hài hòa giữa các thiết bị khác nhau như như đầu phát nhạc, cáp truyền tín hiệu, hệ thống loa, chất lượng của nguồn âm... Tất nhiên amply giữ vai trò rất quan trọng nhưng không phải là tất cả với hệ thống âm thanh chạy tốt.

Nhiều khi một chiếc amply đắt không hẳn do phần chất lượng của chúng quyết định nên mà một phần do độ hiếm và cổ kính của chúng mà thôi. Với những chiếc amply mới, được tích hợp và trang bị những công nghệ mới thì chắc chắn sẽ mang lại chất lượng trải nghiệm cho người dùng tốt hơn rồi.

Lựa chọn amply karaoke càng nặng càng tốt

Quan điểm sai lầm thứ hai về amply là cách chọn amply càng nặng càng tốt. Chúng ta hãy suy nghĩ đơn giản rằng nếu phần trọng lượng quyết định lên chất lượng thì các nhà sản xuất đã không mất quá nhiều thời gian để thay đổi cũng như tối ưu hóa mạch điện và sử dụng hệ thống kỹ thuật triệt để nhất

Thường thì chất lượng của một chiếc amply karaoke sẽ chịu tác động nhiều của mạch điện tử cũng như linh kiện bộ phận cấu tạo nên chúng, hoàn toàn không phải do trọng lượng của bộ amply quyết định. Có thể nhiều anh chị đã biết rõ rằng nhiều amply đèn điện tử rất nhẹ nhưng chất âm của nó đạt đến chuẩn Hi-end mà nhiều amply hầm hố có khối lượng vài chục ki-lô-gram cũng không sánh bằng về chất âm.

Lựa chọn amply karaoke có công suất càng lớn càng hay

Chất âm phụ thuộc nhiều vào kết cấu mạch điện và độ tinh khiết của linh điện tử cũng như sự phối hợp tối ưu giữa loa với hệ thống amply karaoke. Mức công suất chỉ cần lựa chọn phù hợp với diện tích phòng hát hay tần suất sử dụng có lớn hay không.

Cụ thể đơn giản với phòng hát gia đình, anh chị chỉ cần chọn amply karaoke với mức công suất tầm trung là vừa với micro chứ không cần quá lớn, đôi khi âm thanh nghe không rõ, đồng thời còn tốn chi phí khi đầu tư. Còn với phòng hát lớn, tại các quán hát chuyên nghiệp, việc anh chị chọn amply karaoke với mức công suất nhỏ lại không đúng và hợp với micro đôi khi dễ gây ra cháy nổ hỏng amply bên trong.

Lựa chọn công suất amply karaoke còn phụ thuộc vào công suất của dàn loa và ngược lại.

Tham khảo chi tiết amply karaoke chất lượng tại http://viethungaudio.vn/amply-karaoke-chinh-hang.htm

CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG & CN VIỆT HƯNG

VPGD: Số 8/486 Xuân Đỉnh - Hà Nội

Điện thoại: (024)3750.28.98/3750.26.96

Hotline: 0988.970.666/ 096.374.2828/0944.970.666

Email: amthanhviethung@gmail - viethungaudio@gmail.com
 

Đối tác

Top