Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Sale 15% các loại biển vẫy, biển hút nổi mica

MICAQUANGCAOLIVINA

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
899
Thích
0
Điểm
16
#1
Sale 15% các loại biển vẫy, biển hút nổi micaVới đội ngũ máy móc hiện đại cùng tay nghề thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị MICALIVINA luôn đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với mọi quý khách hàng.Về chất lượng mica hút nổi, biển vẫy, biển mica treo … rất bền chịu nhiệt, chịu được thời tiết khắc nghiệt lên đến hàng chục năm vì vậy nó thường được lắp ngoài trời mà không hề bị phai màu hay bục. Sử dụng loại hình quảng cáo này vừa thẩm mỹ giá thành lại rẻ nên được thị trường lựa chọn rất nhiều.Biển hộp đèn hút nổi, biển vẫy, biển mica, biển quảng cáo được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, nó được cạnh tranh với các biển loại khác. Tuy nhiên do kiểu dáng thon gọn công với tính năng ưu việt, biển hộp đèn hút nổi được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dung nhiều , lâu n
ăm.Cấu tạo của biển hộp đèn hút nội được cáu tạo bằng chữ là mica , được hút nổi theo các khuôn, đưuọc dán nội dung bằng decal với chất liệu đẳng cấp, phần khung được bao bằng sắt,rất chắc chắn, bên trong có đèn led làm nổi bạt biển của bạn.

Biển hút nổi mica, biển vẫy mica, biển mica theo yêu cầu với nhiều mẫu mã thích hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm biển hút nổi, biển vẫy, biển treo được gia công thành các loại , đảm bảo chất lượng, nhu cầu mẫu mã , đẹp, phù hợp với quý khách hàng.Biển hút nổi được hút nổi thành các hình elip, hình tròn, hình vuông được treo trước cửa. Bên trong có đèn Led chiếu sáng, bên ngoài được bao quanh bởi viền bằng sắt không gỉ, và được dán decal logo theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.CHúng tôi là đơn vị chuyên nhận gia công các mẫu mã đáp ứng nhu cầu của quý khách. Sản phẩm luôn được gia công chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày, nhận giao hàng và lắp đặt tại nhà . đảm bảo sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM : Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com
 

Đính kèm

Top