Toàn quốc Sàn nâng dock leveler

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
#1
Dock leveler là gì?
Dock leveler là tên tiếng anh của sàn nâng tự động bao gồm 2 mẫu chính: sàn nâng thủy lực & sàn nâng cơ khí. Thiết bị được xem như là cây cầu nối thông minh giúp xe nâng di chuyển dễ dàng từ sàn kho lên thùng container và ngược lại.

Dock leveler được sử dụng ở đâu?
Sàn nâng dock leveler thường được lắp đặt tại hệ thống cửa kho xuất nhập hàng của các công ty logistics, kho bãi bến tàu, nhà máy sản xuất,...nơi thường diễn ra hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa.

Lợi ích của việc sử dụng sàn nâng dock leveler:
- Tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao năng suất.
- Giải phóng sức lao động.
- Đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa.
- Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cấu tạo của dock leveler:
- Cao su giảm chấn (dock bumpers).
- Ty bơm
- Dock lift
- Dock seals
- Dock lock
- Dock light

Các mẫu dock leveler:
- Sàn nâng thủy lực (Hydraulic dock leveler)
- Sàn nâng cơ khí (Mechanical dock leveler)
- Sàn nâng túi khí (Air-powered dock leveler)

Đơn vị mua dock leveler uy tín
- Thịnh Thành Phát là nhà sản xuất dock leveler với cơ sở thử nghiệm và trang thiết bị tốt; đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và mẫu mã đẹp, sản phẩm của chúng tôi được tin dùng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý vị trong mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và hướng tới thành công chung!
- Quý khách hàng cũng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng tự động, thang nâng thủy lực; xin hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.
- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được sản phẩm đúng với yêu cầu và giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.
Tên sản phẩm: Dock leveler
Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát
Bảo hành: 5 năm
Liên hệ: Mr Kha
Tel: 0917951917
 

Đối tác

Top