Toàn quốc Bán Sàn nâng thủy lực ( free standing dock leveler )

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
#1
- Free standing dock leveler được dịch nôm na là sàn nâng thủy lực không hố dock, sàn nâng thủy lực di động, sàn nâng thủy lực đặt ngoài trời,... về cơ bản vẫn đảm nhiệm chức năng của một sàn nâng thủy lực thông thường tức là khả năng điều chỉnh nâng hạ tự động ở nhiều vị trí khác nhau nhằm liên kết thành một lối di chuyển cho xe nâng hoạt động giữa sàn kho và sàn xe một cách chính xác, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng.- Thiết kế sàn nâng dạng này nhằm đáp ứng cho một số kho xưởng có hạn chế về diện tích, nơi cổng xuất nhập hàng không thuận lợi cho các xe vận tải tiếp cận để thực hiện quá trình xếp, dỡ hàng. Ngoài ra, một số kho xưởng cũ nay cần nâng cấp, chuyển đổi chức năng qua khâu xuất nhập hàng hóa giữa container, xe tải và nhà kho; nhưng nay không thể thi công hố dock cũng thường sử dụng phương án này.
- Sàn nâng không sử dụng hố dock bê tông như thông thường mà thay vào đó là một khung sắt được thiết kế đặc biệt, các kích thước được dựa trên bản vẽ riêng biệt của free standing dock leveler để vẫn đảm bảo cho sàn nâng thủy lực vận hành bình thường.Ưu điểm của sàn nâng tự động:

1. Tăng cường an toàn trong việc di – vận chuyển hàng hóa

2. Phù hợp với kho xưởng cũ, nay không thể thi công hố dock

3. Việc di dời sàn nâng khả thi và dễ dàng hơn khi lắp cố định

4. Tăng năng suất vận chuyển hàng hóa

5. Giảm thất thoát nhiệt trong kho (đặc biệt đối với các loại kho lạnh)

6. Tiết giảm chi phí nhân sựĐặc điểm của sàn nâng:

Chống trượt:
Được làm bằng thép không gỉ có khả năng chịu mài mòn, bề mặt tấm thép sẽ có dạng vân giúp chống trượt tốt.
Cơ cấu nâng/hạ: Với công nghệ thủy lực hiện đại, việc điều khiển nâng hoặc hạ sàn chỉ bằng 1 thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, vận hành êm ái.
Tính linh hoạt: Được trang bị 2 tiểu nâng xilanh thủy lực để bảo vệ và có khả năng chống lại sự biến dạng, giảm thiểu tối đa các sự cố trong quá trình vận hành.
Tính an toàn: Sàn nâng tự động có van khóa an toàn, kiểm soát việc chuyển động nâng/ hạ, hạn chế rủi ro trong quá trình điều khiển.
Làm việc bền bỉ: Sàn nâng tự động được cấu tạo từ vật liệu thép có độ bền cao; chịu lực tốt thì tất cả các mối hàn phân bố đều đặn, động cơ mô tơ tiên tiến, sàn nâng thủy lực sẽ có khả năng làm việc liên tục.
Tên sản phẩm: Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917
 

Đối tác

Top