Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
#1
Tìm hiểu về sàn nâng thủy lực loại nhỏ?
- Sàn nâng thủy lực loại nhỏ (mini dock leveler) là giải pháp hỗ trợ xuất, nhập hàng lý tưởng trong trường hợp mà việc lắp đặt cầu xe nâng container - cầu chuyển hàng không khả thi hoặc nơi mà độ cao giữa sàn xe và sàn kho có sự chênh lệch.
- Sàn nâng mini phù hợp với các doanh nghiệp có đội xe nhỏ; trọng lượng hàng hóa vận chuyển gọn, nhẹ và diện tích bến bãi nhỏ, hẹp.
- Sàn nâng hạ loại nhỏ được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, xuất khẩu thủy hải sản, plastic, logistic, may mặc, bưu điện,...
- Nhờ kết cấu vững chắc cùng với động cơ thủy lực mạnh mẽ nên sàn nâng loại nhỏ có thể chịu được tải trọng của các loại xe nâng tay, xe nâng cùng với trọng lượng hàng hóa tải (từ 2 - 10 tấn).
- Cũng như sàn nâng thủy lực thì việc sử dụng mini dock thủy lực nhằm nâng cao mức độ an toàn cho hàng hóa và vận hành viên đồng thời tạo thuận lợi cho hoạt động xếp dỡ đạt hiệu quả.


Sàn nâng mini dock có sẵn với hai phiên bản:
1. Phiên bản cơ - trang bị hệ thống nâng cân bằng được hỗ trợ bằng lò xo cung cấp hoạt động kéo đẩy mà không yêu cầu nâng.
2. Phiên bản thủy lực - đi kèm với hệ thống điều khiển nút bấm.


Thịnh Thành Phát luôn cam kết:
- Mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thợ giỏi, giàu kinh nghiệm và năng lực để luôn hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng trong mọi trường hợp.
- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được sàn nâng tự động đúng với yêu cầu, giá cả phải chăng cùng với chất lượng tốt nhất.
- Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất các thiết bị nhà kho như bàn nâng thủy lực, thang máy thủy lực, sàn nâng cơ khí với tiêu chí: tăng năng suất, an toàn sản xuất, tiết kiệm năng lượng.


Tên sản phẩm: Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler
Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát
Bảo hành: 5 năm
Liên hệ: Mr Kha
Tel: 0917951917
 

Đối tác

Top