Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Sản phẩm máy in Brother đang được ưa chuộng trên thị trường

dauxoabopmoi

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
102
Thích
0
Điểm
16
#1
Mua loại mực nào cho máy in là điều không hề dễ dàng đối với những người mới và ít tiếp xúc với máy in. Vậy khi mua bán mực in phun Brother cần lưu ý những gì để chọn được loại mực tốt và phù hợp nhất với máy in của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

In ấn là một trong những việc thiết yếu trong đời sống hiện nay. Từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm, ai ai cũng cần in ấn để phục vụ cho công việc của mình. Brother là thương hiệu rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng đặc biệt là tại các cửa hàng, công ty chuyên về lĩnh vực in ấn.

In giấy tiêu đề

Do đó, việc mua bán mực in phun Brother cũng trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó lựa chọn cho mình loại mực tốt và hợp lý nhất cho máy in của mình. Để giải quyết vấn đề trên của bạn, chúng tôi mời quý độc giả tham khảo những lưu ý khi mua bán mực in phun Brother ngay dưới đây:Chi phí, số lượng bản in

Một vấn đề quan trọng không kém cần lưu ý khi mua bán mực in phun Brother đó là chi phí và số lượng bản in. Với những cửa hàng, công ty chuyên làm bên lĩnh vực in ấn, ngoài chất lượng bản in thì đảm bảo lợi nhuận là một yếu tố vô cùng quan trọng. Do đó, các khách hàng khi mua mực luôn lưu ý đến giá cả loại mực đó có phù hợp với chất lượng bản in và nó đem lại hay không. Một loại mực đáng mua chính là loại mực vừa có chất lượng bảo đảm bảo tiêu chuẩn mà giá cả lại không quá cao so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, số lượng bản in cũng là tiêu chí cần xem xét khi mua bán mực in phun Brother bởi số lượng bản in càng nhiều sẽ tiết kiệm được chi phí mỗi lần phải thay mực đồng thời đem đến hiệu suất công việc cao hơn cho người sử dụng do không phải lo lắng về việc máy in sắp hết mực khi vừa mới thay mực không lâu trước đó.

Sản phẩm máy in Brother đang được ưa chuộng trên thị trường

Chất lượng mực

Về điểm này có lẽ ai cũng biết, mực chính hãng thì lúc nào chất lượng cũng hơn mực bơm. Vì các hộp mực, nhất là mực in phun, các loại mực tốt sẽ đi rất “ trơn ” qua đầu phun, còn loại mực kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, không thể thoát hết khỏi đầu phun và các cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ trong đầu phun, dưới tác động của áp lực mực lên đầu phun sẽ làm “tét” đầu phun. Do đó, nếu bạn có điều kiện về kinh tế, khi mua bán mực in phun Brother thì mực chính hãng là sự lựa chọn hàng đầu.
 
Top