Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Tham gia
26/3/20
Bài viết
60
Thích
0
Điểm
6
#1
Cổng tự động công nghiệp là những cánh cổng lớn, nặng chuyên được sử dụng tại các công ty, cơ sở sản xuất lớn và đặc biệt là cổng ở các khu công nghiệp. Loại cổng thường được sử dụng tại các khu công nghiệp đó là dòng cổng trượt bởi vì mặt bằng rộng, cổng lớn không thể sử dụng cho cổng mở.

100% cổng công nghiệp đều sử dụng cổng trượt, nếu hơn trục năm trước đây khi các khu công nghiệp bắt đầu mọc lên bạn có thể quan sát trước cổng các khu công nghiệp này là những cánh cổng hình chữ A lớn, nặng nề và vững chắc, tuy nhiên với những cánh cổng này bạn phải cần một lực kéo / đẩy lớn mới có thể di chuyển cánh cổng, mặc dù bên dưới người ta đã sử dụng đường ray và bánh xe để giảm lực ma sát của nó.


Ngày nay khi công nghệ tiên tiến được phát triển, những cánh cổng chữ A cũ, lỗi thời không còn được sử dụng, nó được thay thế hoàn toàn bằng loại cổng trượt 1 đường ray hoặc cổng trượt không sử dụng đường ray bên dưới.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc nhận sản xuất và chế tạo cổng tự động công nghiệp mới, thay thế và cải tạo hệ thống cổng cũ trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.Nếu bạn có nhu cầu chế tạo, lắp đặt cổng mới cho khu công nghiệp, thay thế cổng cũ, cải tạo hệ thống cổng cũ thành cổng mới hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc để được tư vấn và sản xuất.

Công ty TNNH thiết bị tự động Bảo Phúc từng làm rất nhiều dự án cho các khu công nghiệp cũng như cơ sở sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi chế tạo cánh cổng với nhiều thiết kế, kiểm dáng và kích thước khác nhau, có những cánh cổng chúng tôi làm dài đến 25 mét và nặng đến 3500kg mà vẫn có thể tích hợp thêm thiết bị điều khiển cổng tự động của Ý sản xuất.


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Công Ty TNHH
Cổng Cửa Tự Động Bảo Phúc
  • Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM
  • Điện thoại: (028) 62 900 939
  • Website: baophuc.vn
 
Top